GuidePedia

0

sử dụng của biến tần cnc- lá phổi của tự động hóa

Ứng dụng của biến tần trong việc vận dụng máy nén khí

Chế độ điều khiển máy nén khí thông thường sẽ kiểm soát không khí đầu vào qua van cửa vào khi áp suất trong này đạt đến hạn chế trên thì van cửa sẽ đóng lại và máy nén sẽ đi vào trạng thái chạy không tải. Cùng với đó, khi áp suất đạt ở mức giới hạn dưới thì van cửa sẽ mở ra và máy nén sẽ đi vào trạng thái chạy có tải.

áp dụng của biến tần máy cnc trong việc ứng dụng máy nén khí


Công suất chỉ tiêu của motor được chọn theo nhu cầu cao nhất thường được thiết kế dư tải với dòng khởi động lớn. Khi sử dụng chế độ quay motor bằng biến tần máy cnc thì lượng phân phối khí chỉ cần đáp ứng đủ lượng khí tiêu dùng thì hệ thống phân phối khí hoàn toàn có thể đạt được chất lượng cao nhất là giới hạn điện nhất.

vận dụng biến tần máy cnc trong việc sử dụng máy ép, máy in tự động hóa

Hệ thống điều khiển với biến tần có tác dụng tự động điều chỉnh tốc độ của động cơ bơm dầu theo đúng nhu cầu vận dụng thực tế, phù hợp với từng giai đoạn nên năng lượng tiêu thụ điện năng cũng sẽ đạt ở mức thấp nhất, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho người áp dụng.

dùng biến tần cho chạy của hệ thống thang máy, cầu trục, chế tạo ô tô

biến tần máy cnc trong hệ thống này có tác dụng định vị, điều khiển cần trục và pa lăng bằng cách sử dụng động cơ xoay chiều của mình. Với một số loại biến tần máy cnc giành cho thiết bị nâng hạ có hệ thống hãm tái sinh giúp tra năng lượng về dạng lưới vô cùng an toàn và tiết kiệm.

 

 

dùng biến tần máy cnc cho hoạt động của hệ thống thang máy, cầu trục, chế tạo ô tô


Trong hệ thống động cơ tự động này, biến tần cnc hoàn toàn có thể hạn chế tối đa hao tổn nhiệt trên dây dẫn, khắc phục được hiện tượng sụt áp trong quá trình  sử dụng. Giúp cho quá trình khởi động và dừng lại của động cơ trở nên êm tai, giảm tiếng ồn và tăng tuổi thọ của motor cũng như giới hạn năng lượng cho toàn hệ thống.

sử dụng biến tần trong hệ thống băng tải tự động của ngành sản xuất hàng tiêu dùng

biến tần cnc được dùng phổ biến trong hệ thống cách băng tải di chuyển tự động bởi nó cho phép chỉnh tốc độ băng tải phù hợp với yêu cầu của quy trình sản xuất. Trong quá trình vận hành hệ thống, năng lượng được giới hạn tới mức tối ưu khi để hệ thống chạy ở tốc độ vừa phải. Khi có nhiều bằn tải cùng hoạt động thì tốc độ giữa các băng tải có thể được đồng bộ và chia sẻ giữa các động cơ với nhau. Ngoài ra, biến tần máy cnc còn có tác dụng điều khiển quá trình khởi động và dừng chuẩn xác trên hệ thống băng tải tự động.

 

 

dùng của biến tần máy cnc trong băng tải tự động


Trên đây là một số dùng phổ biến của biến tần máy cnc trong ngành tự động hóa. Với nhiều thế mạnh như hiệu suất làm việc cao, giúp nâng cao tuổi thọ của động cơ và các bộ phận cơ khí khác, an toàn và tiện lợi cho việc bảo trì và bận hành cộng cơ, tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình sử dụng và hoàn toàn có thể kết hợp với hệ điều khiến tự động khác nhau thực hành ý đồ của người dùng, biến tần cnc đang ngày càng phát huy được vai trò quan trọng của mình trong cuộc sống, như một lá phổi không thể thiếu của tự động hóa.

Nếu bạn mong được muốn sử dung biến tần máy cnc cho hệ thống máy cnc cao cấp của mình hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với CTY CNC Tuấn Kiệt theo Hotline: 0961.81.8899 để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

http://cnctuankiet.com/ung-dung-cua-bien-tan-la-phoi-cua-tu-dong-hoa.html

Đăng nhận xét

 
Top