GuidePedia

0

Bất động sản cao cấp đang là kênh đầu tư bậc nhất trong những chiếc tài sản vốn đầu tư bây giờ. có sự lôi kéo phổ thông nhà đầu tư lớn và nhỏ vào thị phần này ngày một lớn, từ những chiếc nhà vi la đất nền đến những căn hộ cao cấp gần như nhân thể nghi, những chuyên gia cho rằng trong vài năm tiếp theo ngành nghề này sẽ chiếm đến 40% thị phần kinh tế.

Description: http://nhaphoviet.com/wp-content/uploads/kham-pha-vi-tri-can-ho-vinhomes-central-park-canhovinhome.com_.vn_.jpg
du an merita

Căn hộ cao cấp tại dự án Merita Khang Điền

có những biết động về kinh tế vĩ mô trong thời gian qua, thị phần địa ốc đang là mối để ý bậc nhất của giới đầu tư vốn đầu tư. Theo tiến sĩ Võ Trí Thành – một chuyên gia kinh tế nức tiếng trong Hội thảo cơ hội đầu tư Bất động sản 2015 vừa mới đây – cho rằng những kênh đầu tư vốn đầu tư khác như vàng, tiền tệ không còn quyến rũ và đạt hiệu quả cao. trong khi chậm tiến độ, những khu vực mới nổi như thị phần sắm bán chung cư cao cấp thị xã bình thạnh, thị xã 9 lại có phổ thông tiềm năng lớn nhưng lại không ổn định dài hạn.

cho nên, thị phần bất động sản đang được sự để ý đặc thù từ giới đầu tư trong và ngoài nước. phổ thông chuyên gia đã nhìn trước sức tăng trưởng của thị phần, không có yếu tố đầu tư và lũng đoạn như thời kì trước. T.s Thành Phân tích sự khởi sắc của thị phần có hàng chục nghìn thương lượng thành công vừa mới đây, tỷ lệ đầu tư cũng phải chiếm đến 40%.

kế bên những hình thức đầu tư “mua để cho thuê” tại những căn hộ cao cấp, thì vừa mới đây thị phần bất động sản cũng ấm hơn nhờ vào những khuynh hướng đầu tư mới ở những mảng mới như văn phòng công ty và thị phần nghỉ dưỡng.

trong khi Vingroup đang “gây sốt” trên thị phần vi la nghỉ dưỡng ven biển có chính sách cam kết lợi tức cho thuê tối thiểu 8% trong 10 năm, thì IDJ Investment cũng vừa tung ra một cơ hội đầu tư mới trên thị phần lúc cam kết lợi nhuận lên đến 10%/ năm trong 10 năm đầu tiên lúc đầu tư vào văn phòng hạng A Chamvit Tower.

Đối có những nhà đầu tư giỏi, đây là một cơ hội lớn bởi không những có thể có dài hạn sàn văn phòng có chất lượng hạng A tại khu trung tâm hoặc vùng ven đô, mà còn có thể buôn bán ổn định có khoản lợi tức đã được cam kết. Sau một thời kì ngắn thu hồi được số vốn ban đầu, nhà đầu tư vẫn có thể sinh lời dài hạn từ tài sản này.

Cùng phân khúc căn hộ cao cấp thì dự án Merita Khang Điền, Dự án Park Riverside quận 9 đang mở bán mạnh.

 

Đăng nhận xét

 
Top