GuidePedia

0
Hộp cơm komasu chính hãng được bán ở đâu?
Hàng này, trên mang xã hội xuất hiện hàng nghìn địa chỉ bán hộp cơm komasu khiến không ít người tiêu dùng hoang mang. Để người dân Việt không bị mắc  bệnh sản phẩm hàng nhái, chúng tôi xin mách bạn một số địa chỉ bán hộp cơm komasu chính hãng uy tín, chất lượng.
Địa chỉ bán hộp cơm komasu chính hãng
Với 7 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp hộp cơm komasu cho thị trường Việt Nam, thương hiệu komasu đã xây dựng được hệ thống phân phối hàng hóa và cơ sở bảo hành chính hãng uy tín cho sản phẩm.  Hiện tại hộp cơm komasu được bày bán tại nhiều địa chỉ trên khắp cả nước.
Bạn nên mua hộp cơm komasu tại địa chỉ số 249 phố Huế
Bạn nên mua hộp cơm komasu tại địa chỉ số 249 phố Huế
Đối với địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng mà người tiêu dùng Hà Nội có thể tìm đến đó chính là địa chỉ số 249 phố Huế, Hà Nội. Đây được xem trung tâm bày bán và bảo hành chính hãng của thương hiệu komasu. Đến mau hàng tại đây bạn có thể yên tâm tìm được những sản phẩm ưng ý nhất, đảm bảo chất lượng và giá cả. Tuy nhiên, so với giá bán tại các siêu thị thì giá bán ở đây có đắt hơn một chút bởi lý do, tại đây cộng thêm không hỗ trợ vận chuyển, phải đến tận nơi mua. Phí vận chuyển khá cao thường 60k/hộp nội thành Hà Nội.
Hộp cơm hâm nóng inox Nếu bạn không có điều kiện đến mua tại trung tâm bảo hành của hộp cơm komasu thì bạn có thể tìm đến địa chỉ như siêu thị Trần Anh, HC, siêu thị Picos… Đồng thời Komasu thường xuyên đưa ra các chương trình TVC quảng cáo trên TV do MC Thảo Vân ở đài Hà Nội. Để mở rộng thị trường, hộp cơm komasu cũng cho đăng quảng cáo bán hàng trên trên các diễn đàn lớn như lamchame, webtrethow… diễn đàn rao vặt Vatgia, Lazada, Tiki…
Vì thế, bạn có thể tìm đến một số địa chỉ trên để mua hàng chính hãng mà không sợ bị dính hàng giả.Khi mua hàng tại đây bạn còn được nhận phiếu bảo hành chính hãng trong vòng 12 tháng để đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn nhất.
Hộp cơm komasu – thương hiệu vàng tại Việt Nam
Với những sản phẩm hộp cơm hâm nóng được sản xuất tại Việt Nam thì không sản phẩm nào có thể vượt qua được chất lượng và độ an toàn của hộp cơm komasu. Sau 7 năm xuất hiện trên thị trường Komasu đã khẳng định được mình là dòng hộp cơm nhựa đảm bảo chất lượng, là sản phẩm có thể nâng niu bữa ăn ngon của khách hàng. Một trong những cách hộp cơm Komasu hâm nóng tự động chứng minh với khách hàng về chất lượng của mình đó chính là nhờ hệ thống giấy tờ chứng minh sản phẩm đạt chất lượng quốc tế.
Hộp cơm komasu - sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam
Hộp cơm komasu – sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam
Hộp đựng cơm trường thọ Ngay từ khi ra đời, hộp cơm komasu đã nhận được sự công nhận về chất lượng hộp cơm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hộp cơm được sản xuất bằng nhựa PP cao cấp. Điều này đã được chứng nhận bởi tổ chức BPA của Bộ Y tế. Đồng thời khi mua sản phẩm khách hàng cũng nên lưu ý hộp cơm Komasu được sản xuất tại Việt Nam và mang thương hiệu Việt Nam chứ không phải thường hiệu nào khách như trên sản phẩm nhái có ghi.
Đặc biệt, hộp cơm komasu có tuổi thọ cao nhất trong tất cả các sản phẩm hộp cơm hâm nóng tự động. Hiện nay, hộp cơm có độ bền lên đến 4 năm. Đồng thời nhằm ngăn chặn tình trạng hàng giả, Komasu đã thay đổi hệ thống tem chống hàng giả được thiết kế tinh xảo hơn và hầu hết các sản phẩm của Komasu đã được đảm bảo chất lượng trên thị trường. Vì vậy, khi mua hộp cơm komasu bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.


Đăng nhận xét

 
Top