GuidePedia

0

Đã đi du học thì phải đi Anh, Mỹ, Úc hay ít nhất là Sing, chứ học ở Malaysia thì học cái gì? với nên du học Malaysia không? Điều gì đảm bảo thông tin PR “bát nháo” hiện nay là thật?

ban đầu Ngân cũng với định kiến rộng rãi về việc học ở Malaysia. Ngân đã nghĩ rằng đi học thì nên chọn những nước phát triển, bằng cấp mới phải chăng. Nhưng ví như không vì khả năng tài chính với hạn buộc Ngân phải suy mường tưởng những option khác, thì có nhẽ Ngân đã không biết tới 1 điểm tới du học rất sắp nhà như Malaysia.

Lặn lội qua rộng rãi hội thảo, được trả lời bởi rộng rãi công ty du học, Ngân bắt đầu mường tưởng được toàn cảnh bức tranh du học của mình. Bài viết này sẽ xoay quanh quéo những thông tin du học Malaysia cơ bản dành cho những ai đang băn khoăn, những ai muốn thay đổi với 1 mức giá tiền hợp lý như Ngân.

ví như bạn cần thông tin du học chi tiết hơn, hãy gửi câu hỏi cho Ngân qua Google Form nhé!

giá tiền du học phải chăng hơn Anh, Úc, Mỹ, Singapore

Lý do trước nhất để những trọng tâm du học dùng để thuyết phục Ngân Đó là “bằng cấp quốc tế, giá tiền rẻ”. với những lời PR tương tự, bạn với thể tự đặt câu hỏi như: giá tiền phải chăng thì chất lượng thế nào? bằng cấp quốc tế là bằng như thế nào? nó giúp được gì cho bạn? Suy cho cộng cái bạn cần với phải là 1 tấm bằng quốc tế hay không?

Sau lúc nghiên cứu 1 số những forum cho du học trò quốc tế học tại Malaysia, theo quan điểm cá nhân của mình, Ngân thấy học ở Malay giá tiền phải chăng hơn Anh, Úc, Mỹ, Singapore trong khi chất lượng học tập (so với giá tiền bỏ ra) là hợp lý. ít nhất là hợp lý dành cho Ngân – 1 người không với quá rộng rãi tiền nhưng thực thụ mong muốn với điều kiện sống tại 1 nước phát triển và cốt yếu là thoát khỏi “tư duy Việt Nam”.

Cụ thể về học phí những khoá học tại Malaysia

Học phí phục thuộc vào lĩnh vực học, trường học và bậc học nên Ngân chỉ với thể cho bạn 1 số thông tin ước tính như sau:

giá tiền sinh hoạt Malaysia, Singapore, Úc, Mỹ, Anh

tương tự Ngân với thể tiết kiệm được 3000 – 5000 USD/1 năm trong vòng 3 năm là 10.000 – 15.000 USD, đây là số tiền lớn và Ngân hoàn toàn với thể đầu tư vào những tuyển lựa khác như những khoá học tiếng anh, những personal certificate, liên hệ với những agent việc làm… nói chung là dầu tư cho bản thân để gia tăng cơ hội tậu được việc khiến cho sau này.

Chất lượng giáo dục Malaysia với phải chăng không?

Hệ thống giáo dục Malaysia với rộng rãi điểm tương đồng với Singapore trong khi đều với những chương trình liên kết nhận bằng quốc tế. không những thế Ngân nhận thấy rằng bạn sẽ với rộng rãi tuyển lựa hơn lúc đi học ở Malaysia. những trường liên kết ở Singapore không với rộng rãi trường top, trong khi những trường liên kết ở Malaysia đều tuần tự những trường nằm trong top 500 thế giới.

Tiền học là vấn đề quan yếu nhất trong tất cả kế hoạch du học. ví như những các trường quốc tế với campus ở Malaysia là nhóm top những trường với học phí cao nhất thì vẫn còn với những trường đại học tư thục với học phí phải chăng hơn như:

Đặc điểm chung của những trường này là với những chương trình liên kết và chuyển tiếp. Sinh quốc tế theo học vì khả năng transfer sang Mỹ, Canada, Úc với khả năng đậu visa cao hơn rẩt rộng rãi.

thí dụ ở Sunway, bạn học chương trình liên kết tức là bạn sẽ học và thi theo chương trình của Đại HọcLancaster. Ra trường sẽ nhận bằng kép của SunwayLancaster. Chương trình chuyển tiếp tức là bạn với thể học 2 năm ở Sunway và 2 năm còn lại ở 1 trường tại US/Canada.

ThailandSingapore cũng với chương trình liên kết, tuy niên Malay lại phát triển thành tuyển lựa phải chăng nhất vì vừa kể Tiếng Anh (Tiếng Anh là ngôn ngữ chính của Malaysia, trong tất cả văn bản hành chính, thương lượng đều dùng English, English của Mã tương tự Sing), đất rộng rộng rãi việc khiến cho thêm hơn cho sinh viên quốc tế trong khi giá cả sinh hoạt phải chăng.

American Degree Transfer Programme (ADTP) – Chương trình du học chuyển tiếp Mỹ là 1 trong những lý do chính khiến cho lượng sinh viên Việt Nam theo học ở Malaysia ngày một tăng. với khả năng đậu visa cao hơn tất cả so với xin visa từ Việt Nam đây là 1 tuyển lựa tối ưu dành cho Ngân ví như muốn apply đi Canada.

Trường phải chăng chính là trường phù hợp. tài chính và lực học của bạn sẽ quyết định rất lớn tới địa điểm du học. lúc đi học ở Malaysia Ngân với thể nhận được trị giá tương ứng với số tiền Ngân bỏ ra. Điều này hoàn toàn khác với việc học ở những trường quốc tế tại Việt Nam.

quyết tâm mà bạn cam kết bỏ ra mới là điều quan yếu nhất

Học ở đâu đi chăng nữa muốn tậu được việc thì người học phải được xúc tiếp với công tác từ lúc học. Trong bối cảnh Úc ngày một đắt đỏ, Anh và Mỹ xiết chặt quy định visa sinh viên quốc tế sau lúc học xong, Singapore không cho khiến cho thêm lúc đi học, thì Malaysia (được phép khiến cho thêm 20h/tuần) là 1 tuyển lựa phải chăng để bạn dùng khiến cho đòn bẩy, tiếp cận thị phần việc khiến cho khu vực châu á và rộng hơn là US/UK.

từ kinh nghiệm của 1 người từng đi du học, Ngân với thể khẳng định cái bạn cần là 1 môi trường học tập và khiến cho việc năng động, tất nhiên bằng cấp thuộc top đầu càng phải chăng, nhưng ví như không đủ điều kiện, những tuyển lựa ít tiền hơn vẫn hoàn toàn hợp lý. Việc đi du học sẽ khiến cho thay đổi cách thức con người suy nghĩ hành động mà từ Đó không ít cơ hội sẽ tới. Nên ví như với điều kiện, hãy cứ đi và trải nghiệm sống đúng nghĩa theo 2 từ Đó. Điều kiện chưa đủ, hãy tụ họp Phân tích thật kỹ, cơ hội luôn với với những người thực thụ dồn nhiệt huyết vào Đó.

Tham khảo thêm thông tin du học Malaysia tại : www.nganmalaysia.com/du-hoc-malaysia

Đăng nhận xét

 
Top