GuidePedia

0

Vào quý III và IV năm 2014, thị phần bất động sản (BĐS) đã chứng kiến vài cuộc khuyến mại căn hộ dịch vụ cho thuê tại thị thành Hồ Chí Minh, một nguyên do đến trong khoảng sức ép khó khăn trong khoảng thị phần chung cư. Trong hai quý đầu năm 2015, trước tốc độ lớn mạnh vượt bậc của các biệt thự vinhomes la seine quận 9 và bộ luật quy định việc cho căn hộ cho thuê được sử dụng như văn phòng công sở, liệu các căn hộ dịch vụ sở hữu đủ sức chống chọi sở hữu một thần thế đang dần lớn mạnh này?

Căn hộ dịch vụ cho thuê là chiếc căn hộ được điều hành theo chuẩn khách sạn, cốt yếu cho người nước ngoài thuê sở hữu rất nhiều rất nhiều các dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm khép kín. trong khi chậm triển khai, căn hộ cho thuê là nhà trong các Công trình chung cư đã đi vào hoạt động, chủ nhà không sử dụng để ở mà buôn bán cho thuê. thường nhật chỉ sở hữu căn hộ trong một số căn hộ view sông mới được hưởng luôn tiện ích nội khu tại chậm triển khai, nhưng không kèm dịch vụ như hình thức kia.

Trong Con số vừa qua của Savills về thị phần BĐS đầu năm 2015 cho thấy giá căn hộ dịch vụ cho thuê tại Sài Gòn tiếp diễn sở hữu xu thế đi xuống liên tục so sở hữu cộng kì năm ngoái. Giá thuê trong quý vừa qua sở hữu mức trung bình vào khoảng 492.000 đồng/m2 một tháng, tương đương 23 USD, giảm 5% so sở hữu năm 2014.

Theo ông Nguyễn Khánh Toàn, Trưởng bộ phân nghiên cứu và giải đáp tại công ty Savill Việt Nam, chia sẻ rằng nguyên do giá thuê căn hộ dịch vụ vẫn chưa dứt mạch giảm là do nguồn cung trên thị phần vẫn tiếp diễn nâng cao mà nguồn cung thì giảm mạnh. ngoài ra, rộng rãi khu vực mới cộng tiềm năng mới như các chung cư cao cấp quận Bình Thạnh, quận 9 lại được tập hợp lớn mạnh theo hướng cho thuê dưới dạng cá thể.

Description: http://chuongcuacohinh.info/wp-content/uploads/2014/10/Vinhomes-sang-trong-voi-chuong-cua-co-hinh-kokom.jpg

Tổng nguồn cung căn hộ dịch vụ hiện giờ là 4.140 căn, nâng cao 2% so sở hữu quý liền trước và nâng cao 8% so sở hữu cộng kỳ năm ngoái. trong khi chậm triển khai, giá thuê căn hộ dịch vụ vẫn đắt đỏ hơn so sở hữu chung cư cho thuê dưới dạng đầu tư cá nhân quy mô nhỏ lẻ. Căn hộ dịch vụ hạng C đắt hơn chung cư trung cấp cho thuê khoảng 20-25%, trong khoảng chậm triển khai chẳng thể khó khăn sở hữu phân khúc này.

nếu so sánh giá cho thuê trung bình của căn hộ dịch vụ vào khoảng 25 – 30 USD/m2 mỗi tháng thì một căn hộ view sông thường nhật sở hữu giá cho thuê tốt hơn khoảng 10 – 12 USD/m2. ngoài ra, điểm tốt cho căn hộ dịch vụ chậm triển khai là các luôn tiện ích và phong cách sống như khách sạn 3-5 sao, còn chung cư chỉ cho thuê nhà và luôn tiện ích ăn theo Công trình, không kèm dịch vụ.

rộng rãi chuyên gia thẩm định, hiện giờ tỷ suất lợi nhuận lúc đầu tư chung cư cho thuê đạt trung bình 5 – 6% (dành cho phân khúc trung và cao cấp trở lên), tương đương lãi suất tiết kiệm. Sau một thời gian dài cho thuê, chủ đuầ tư vẫn còn được hưởng về mặt sở hữu tài sản để khai thác thêm nữa, và trong khoảng đây số người đầu tư vào mảng này ngày càng nâng cao. Sự khó khăn thị phần giữa căn hộ dịch vụ sở hữu chung cư sẽ ngày càng khốc liệt hơn, lúc càng rộng rãi chung cư cao cấp quận Bình Thạnh hay quận 9 được các nhà đầu tư to trực tiếp lớn mạnh.
Bạn sở hữu thể tham khảo thêm thông tin về căn hộ vi la vinhomes la seine quận 9 tại http://vinhomeschothue.vn/

Đăng nhận xét

 
Top