GuidePedia

0

Phổ thông Công trình bất động sản tại khu vực phía nam, đặc thù ở những căn hộ view sông đang được thi công đều sở hữu xu hướng bắt đầu tăng giá trong khoảng 5 – 10%, cá biệt sở hữu những Công trình sở hữu giá tăng tới 20 – 25%. Trong ngừng thi côngĐây, khu vực phía Đông và Nam thành phố là hai khu vực sở hữu mức phát triển về giá mạnh nhất.


trong khoảng hạ tầng hạ tầng liên lạc tới hạ tầng trong căn hộ, những căn hộ view sông càng được ưa chuộng hơn do những nhân thể ích mà nó đem đến

ko phải là xu hướng cho toàn ngành, tuy nhiên thị phần bất động sản thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) mới đây đã chứng kiến một số Công trình sở hữu giá bán tăng một mực, dù nhỏ nhưng được chia ra đa dạng đợt tăng. Ghi nhận trong khoảng những đơn vị môi giới cho thấy, những khu vực sở hữu sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng liên lạc, nhà cung cấp cũng sở hữu những Công trình to nhất cùng giá bán tăng cao nhất. điển hình là thị phần tậu bán nhà quận Bình Thạnh và quận 4,hai quận được chú trọng đầu cơ nâng cấp hạ tầng liên lạc trong thời gian mới đây và được dự định sẽ hoàn thành vào năm sau.

khi mà căn hộ giá tầm trung vẫn ko sở hữu sự điều chỉnh về giá, thì tại một vài Công trình căn hộ view sông to, giá sở hữu xu hướng tăng như Công trình Masteri (quận 2), hay Công trình Vinhome Central Park (quận Bình Thạnh), nhưng chỉ sở hữu chiếc căn hộ sở hữu diện tích nhỏ. Đây là hai Công trình thời kì qua sở hữu sự tham gia tương đối đa dạng của giới đầu cơ. Công trình Masteri tăng giá do sự tác động gián tiếp của tuyến metro và sở hữu giá bán mềm hơn tương đối đa dạng so sở hữu đa dạng Công trình kề bên, khi mà vị trí lại đẹp hơn. sở hữu Công trình Vinhomes Central Park, những căn hộ sở hữu diện tích nhỏ cũng đang sở hữu giá bán bán chênh khoảng 10% so sở hữu giá gốc do nhu cầu ở đối sở hữu chiếc căn hộ này tương đối cao”tương tự sở hữu sức bán nhà quận Bình Thạnh, khu vực quận 9 cũng đang rục rịch tăng giá trong khoảng 10 – 15% tại tầng lớp khu dân cư và nhà đất nền so sở hữu đầu năm nay. Nhưng khu vực sở hữu mức phát triển cao nhất trong 6 tháng đầu năm 2015 sở hữu thể là quận Thủ Đức, trong khoảng sau khi con đường Phạm Văn Đồng được đưa vào hoạt động.

những khu vực đã phát triển toàn bộ toàn bộ như khu Nam (quận 7) cũng đang gia tăng mạnh về thanh khoản và mức bán tại những Công trình này đã tăng nhẹ khoảng 5% so sở hữu đầu năm. Ông Marc Townsend, Tổng tổng giám đốc CBRE Việt Nam cho rằng, một trong những điểm nổi bật của thị phần bất động sản trong năm 2015 là sự bứt phá của hạ tầng. những nơi nào sở hữu chính sách phát triển hạ tầng tốt, sẽ kéo theo điểm nổi bật của thị phần, trong ngừng thi côngĐây những căn hộ view sông phía Đông TP. HCM sẽ là điểm nổi bật này.

thị phần bất động sản đang diễn ra đúng quy luật của sự phát triển và sở hữu tính bền vững, chứ ko phải tăng ảo. bởi thế, sự tăng giá của thị phần ko phải diễn ra trên mặt bằng chung, mà đa phần chỉ ở một số Công trình do sở hữu sự gia tăng về giá trị do hạ tầng và nhân thể ích trong khoảng những chủ đầu cơ đem đến.

Xem thêm tại dự án biệt thự Vinhomes Lasein quận 9 : http://goldenreal.vn/vinhomeslaseinee/

Đăng nhận xét

 
Top