GuidePedia

0
  1. Sữa tắm dành cho trẻ sơ sinh

phổ biến bà mẹ nghĩ rằng trẻ sơ sinh ko xúc tiếp phổ biến mang môi trường bên ngoài nên chỉ cần tắm mang nước sạch là đủ. ngoài ra, điều này là một trong những tác nhân khiến da bé mất dần độ ẩm, dễ bị kích ứng và rái cá đỏ. Chính vì thế mà những loại sản phẩm sữa tắm dành cho trẻ sơ sinh có mặt trên thị trường chính là vì mang thể giúp mẹ vừa tắm sạch cho bé, vừa bổ sung thêm độ ẩm thiết yếu cho làn da cực kỳ nhạy cảm của trẻ. khi tuyển lựa sữa tắm dành cho trẻ sơ sinh, mẹ cần chọn những sản phẩm mang thành phần vitamin, chiết xuất trong khoảng bỗng dưng và ko mang những hóa chất mang hại cho da bé như: paraben, phthalate. đặc biệt, mẹ ko nên tìm những sản phẩm ko rõ duyên do, thông tin hạn dùng, bao bì ko còn vẹn nguyên.

 

  1. Phấn em bé

Khi cham soc tre so sinh thì chắc chắn phấn em bé hay còn được gọi là phấn rôm là sản phẩm không thể thiếu. Được cung ứng trong khoảng khoáng chất talc cộng một số thành phần khác, phấn em bé được dùng để thấm hút lượng mồ hôi thừa trên da, giúp bé thoả thích và phòng tránh những bệnh về viêm phổi, rôm, sảy…đặc biệt là tại những quốc gia mang khí hậu khô nóng như Việt Nam. Phấn em bé hơi dễ dùng, sau khi tắm cho bé xong, mẹ chỉ cần trâm nhẹ một lớp phấn cho trẻ là được, cần chú ý là ko nên đổ phấn trực tiếp lên làn da bé để tránh hiện trạng phấn dồn ứ lại trong lỗ chân lông và dẫn đến viêm da. khi tìm tìm phấn em bé, mẹ nên tuyển lựa những sản phẩm ko chứa amiăng như phấn em bé Johnson’s Baby để đảm bảo sức khỏe cho những thiên thần nhỏ.

  1. Sữa dưỡng thể

Làn da trẻ sơ sinh chỉ mỏng bằng 20-30% người trưởng thành, rất dễ bị mất độ ẩm, trong khoảng chậm tiến độ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. vì thế, phổ biến mẹ chọn dùng sữa dưỡng thể để mang thể giữ cho làn da bé luôn mềm mại và mịn màng. Sản phẩm thường được dùng khi thực hành những động tác massage sau khi tắm hoặc trước khi đi ngủ để chẳng những giúp bé lưu thông máu tốt hơn, ngủ ngon hơn mà còn là thời điểm bổ sung độ ẩm thiết yếu.

  1. Kem dưỡng da

Cũng giống như sữa dưỡng thể, phấn em bé hay sữa tắm cho bé, kem dưỡng da cũng là sản phẩm mẹ nên chuẩn bị sẵn sàng trong công đoạn trông nom trẻ sơ sinh. Kem dưỡng da mang tác dụng dưỡng ẩm, bổ sung độ ẩm thiết yếu, tránh khiến khô nứt da đặc biệt là vào mùa đông. Sản phẩm này sẽ giúp mẹ ko cần lo lắng về việc làn da vốn đã mỏng mảnh của trẻ sẽ gặp thương tổn do ảnh hưởng trong khoảng thời tiết.

cham soc tre so sinh

nếu bạn đang kiếm tìm một thương hiệu uy tín về những loại sản phẩm này thì mang thể đến mang Johnson’s Baby, thương hiệu sản phẩm trông nom trẻ sơ sinh đến trong khoảng nước Mỹ. Trực thuộc tập đoàn Johnson&Johnson tiếng tăm, nơi chuyên tiến hành những nghiên cứu về làn da bé, công bố những kết luận khoa học về lĩnh vực này phổ biến hơn bất kì tổ chức trông nom da nào, Johnson’s Baby miêu tả sự thông tỏ của mình trong số đông những loại sản phẩm trông nom trẻ sơ sinh. Tại đây mẹ mang thể dễ dàng nhận ra được những gì đáp ứng được nhu cầu của bé và gia đình, vì được cung ứng dựa trên những nghiên cứu về làn da bé, nên sản phẩm của Johnson’s Baby chẳng những phù hợp khi dùng cho trẻ mà còn mang thể chuyên dụng cho những thành viên khác, giúp mẹ tiết kiệm đáng kể thời gian tìm tìm.

Còn gì dễ dàng hơn khi những gì mẹ cần đều được cung ứng bởi một thương hiệu uy tín về những sản phẩm trông nom trẻ sơ sinh? Là những nhà khoa học về làn da bé, Johnson’s Baby luôn sẵn sàng cộng mẹ đem đến những điều xuất sắc nhất cho những thiên thần nhỏ. Khi chọn lựa sữa tắm johnson baby chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Xem thêm: cách chăm sóc trẻ sơ sinh https://www.johnsonsbaby.com.vn/cham-soc-tre-so-sinh

Đăng nhận xét

 
Top