GuidePedia

0
Nấu nướng bằng dầu dừa nguyên chất
Hiện nay rất nhiều người đang bắt đầu chuyển sang sử dụng dầu dừa nguyên chất, chúng ta  hãy cùng nhau xem lý do tại sao dầu dừa lại trở nên đa năng với rất nhiều những món ăn – cho dù là nguyên liệu sử dụng để mà nướng, rang để chiên. dầu dừa Natural Shop được ép từ quả của cây dừa, cũng có thể dùng để thay thế bơ trong thức ăn. Dưới đây là những gì bạn cần phải nắm được về việc mua, giữ và nấu ăn với dầu dừa nguyên chất:

Mua dầu dừa tinh khiết:
Tốt nhất bạn nên mua dầu dừa nguyên chất tại các thương hiệu sản xuất dầu dừa ép lạnh. tinh dầu dừa nguyên chất có cái mùi thơmcủa dừa và hương vị dừa rõ rệt hơn. Nếu như bạn không quá quan tâm về hương vị hoặc mùi dừa, thì các bạn nên mua loại dầu dừa. dầu dừa tinh khiết có một điểm trong quá trình sản xuất đó là được duy trì yếu tố nhiệt độ nên hoàn toàn không làm biến đổi các dưỡng chất ở trong dừa và nó cũng sẽ có mùi dừa hoặc hương thơm rất nhẹ.

Giữ tinh dầu dừa nguyên chất:
Cũng như với những loại dầu khác, tinh dầu dừa nên được giữ ở những nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
dầu dừa Natural Shop có điểm nóng chảy ở hai mươi tư độ C. Cho nên, nếu như bạn sống ở vùng có khí hậu ấm áp, thì dầu dừa ép lạnh bạn để nhiệt độ trong phòng sẽ là dạng lỏng.
Khi chúng ta muốn đong đo lượng dầu dừa tinh khiết ở dạng rắn đang được ướp lạnh, bạn dùng muỗng xúc 1 lượng nhỏ cho vào cốc đo lường, nhấn chặt xuống, và sau đó cạo dọc theo phía trên (giống như bạn làm với bột) để lấy được lượng dầu chính xác bạn cần.

Làm sao để nấu nướng với dầu dừa nguyên chất:
Cho một thìa  dầu dừa Natural Shop vào rau cải, sau đó xào cho tới lúc rau chín vàng nhẹ và có mùi thơm.
Làm sao để nướng với dầu dừa:

dầu dừa ép lạnh được sử dụng với nhiều món nướng thay thế cho bơ. Bạn có thể làm giống như các hướng dẫn nướng thức ăn theo nhiệt độ dùng cho dầu ở dạng, hoặc dầu đông đặc ướp lạnh đều được. dầu dừa nguyên chất hay được nhiều chị em nội trợ yêu thích lúc làm Bánh bích quy hoặc tuyệt vời hơn lúc dùng làm món bánh dừa giòn. Để cho có hiệu tốt nhất, chúng ta hãy cùng tìm cách nấu ăn nào có sử dụng dầu dừa Natural Shop làm thành phần.

Làm sao để rán với dầu dừa:
tinh dầu dừa là một trong những sự lựa chọn rất tuyệt vời để mà rán đồ ăn. Đầu tiên bạn vẫn cứ làm nóng dầu trong chảo như các loại dầu. Sau đó, cho gà chiên.

Đăng nhận xét

 
Top