GuidePedia

0

Chính sách bảo hành của Hộp cơm điện chefman CM112i

Hộp cơm chefman là một giải pháp hoàn hảo cho mọi khách hàng trong mùa đông 2016. Hộp cơm hâm nóng Chefman có 3 loại chính bao gồm các chất liệu như Inox, nhựa.. Được thiết kế tinh tế xinh xắn...với tính năng hâm nóng tự động cùng nhiều đặc điểm ưu việt khác chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Hiện tại, đề khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm của mình, chúng tôi xin mách bạn một số chính sách bảo hành uy tín của công ty.
Hộp cơm chefman được bảo hành 2 năm
Hộp cơm chefman được bảo hành 2 năm

Bảo hành 24 tháng

Nếu bạn là nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên thì việc vật giá leo thang, mọi thứ đề tăng thì đã đến bạn nghĩ đến phương án tiết kiệm hoàn hảo cho bản thân. Và mang cơm đến nơi làm việc, trường học là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn nhất. Thay vì phải suy nghĩ trưa nay ăn gì, thì bạn có thể chuẩn bị sẵn mọi thứ ở nhà, vừa vệ sinh, vừa ngon miệng lại không tốn kém nhé.
Và hộp cơm cắm điện chefman chính là sản phẩm giúp bạn hiện thực hóa điều này. Hộp cơm văn phòng cao cấp Chefman tiện lợi, dễ thương, thích hợp cho nhiều đối tương. Bên cạnh kiểu dáng xinh xắn, đáng yêu, hộp cơm còn rất chắc chắn và an toàn nhờ chất liệu nhựa cao cấp, không gây độc hại cho sức khỏe người sử dụng. Nhất là khi đựng thức ăn nóng, hộp không làm biến đổi mùi của thực phẩm, mang đến cho bạn những bữa ăn ngon miệng.
Đặc biệt khi sử dụng sản phẩm khách hàng không phải lo lắng câu chuyện mua nhầm hàng giả hoặc không được bảo hành bởi riêng công ty chefman có chính sách bảo hành dài hạn nhất trong số các sản phẩm hộp cơm điện. Hộp cơm inox cắm điện chefman được bảo hành đến 24 tháng. Đối với khách hàng đủ điều kiện bảo hành sẽ được sửa miễn phí tất cả các lỗi do nhà sản xuất gây ra.

Với thời gian bảo hành lên đến 2 năm đây là thời gian bảo hành quá dài và uy tín. Thêm nữa, mức giá để mua một sản phẩm hộp cơm hâm nóng chefman lại có giá khá ưu đãi, thuận lợi cho người sử dụng. 

Đăng nhận xét

 
Top