GuidePedia

0
Các cách thức sử dụng dầu dừa nguyên chất trong nấu nướng
dầu dừa chứa một loại chất béo thúc đẩy quá trình trao đổi chất, có tác dụng tăng năng lượng cho cơ thể và cải thiện sức đề kháng của cơ thể. Tiếp theo đây sẽ là mười Cách đơn giản để dùng dầu dừa ép lạnh hàng ngày!


Một trong những điều làm tôi cảm thấy rất thích về tinh dầu dừa nguyên chất là dầu dừa tinh khiết  có mùi thơm tuyệt vời đồng thời dầu dừa  cũng rất dễ kết hợp với các món uống. Khi mà các bạn đã biết Phương pháp  sử dụng với chế độ ăn uống, các bạn sẽ cảm thấy không khó khi sử dụng từ 2-3 thìa cafedầu dừa vào món ăn mỗi ngày.
1. Nấu nướng bằng tinh dầu dừa nguyên chất
dầu dừa Natural Shop xài trong chế biến đồ ăn khá dễ dàng và bạn nên dùng dầu dừa Natural Shop. Là do dầu dừa hoàn toàn không dùng những loạihóa chất để khử màu khử mùi.

2. Dùng uống trực tiếp hai đến ba thìa cafe dầu dừa tinh khiết từng ngày
dầu dừa ép lạnh sử dụng để uống ngay mỗi ngày cũng rất tốt nếu mà khi bạn không ngại với mùi hay cảm giác của dầu dừa Natural Shop ở trong miệng. Nếu các bạn đang thử sử dụng dầu dừa Natural Shop để giảm trọng lượng thì Phương pháp tốt nhất là bạn nên dùng trước bữa ăn quãng độ hai mươi phút nhằm giúp giảm cảm giác thèm ăn, các bạn sẽ thấy no và ăn thức ăn ít đi, ngoài ra còn thúc đẩy sự trao đổi chất của cơ thể.


3. Cho thêm vào các loại nước ép trái cây
Đó là 1 trong những Các cách thức dễ dàng nhất để thêm tinh dầu dừa vào các món thực phẩm dinh dưỡng trong ăn uống! Bạn có thể cho thêm một muỗng canhtinh dầu dừa nguyên chất để món sinh tố của bạn. Tốt hơn bạn nên sử dụng dầu dừa nguyên chất ở dạng lỏng để tinh dầu dừa nguyên chất dễ dàng được hòa tan trong ly sinh tố.

4. Thêm tinh dầu dừa nguyên chất vào cà phê
Bạn có thể thêm dầu dừa ép lạnh vào cà phê hoặc trà để uống. Chỉ cần thêm một hoặc hai muỗng cà phê tinh dầu dừa nguyên chất vào thức uống nóng và khuấy đều cho đến khi tinh dầu dừa nguyên chấtđược hòa tan. Bạn cũng có thể trộn tinh dầu dừa nguyên chất vào cà phê để mùi vị được thơm ngon hơn!


5. Làm sô cô la tinh dầu dừa
Các thanh sô cô la handmade từ dầu dừa nguyên chấtthực sự rất tuyệt vời! Cách đơn giản nhất để làm sôcôla dầu dừa là bạn nấu chảy thanh sô cô la rồi trộn vào một ít dầu dừa Natural Shopkhuấy đều. Sau đó bỏ vào trong tủ lạnh, bất cứ khi nào them thì bạn sẽ có một thanh sô cô la dầu dừa tinh khiết ngon tuyệt!

6. Nướng bánh với dầu dừa ép lạnh
Bạn có thể sử dụng tinh dầu dừa nguyên chấtđể làm bánh nướng xốp, bánh kếp hoặc bánh mì, thay thế bơ hoặc các loại dầu khác trong hầu hết các công thức nấu ăn.

7. Thêm vào bột yến mạch
Nếu bạn thường dùng bột yến mạch (hoặc bột yến mạch dừa) vào bữa ăn sáng thì bạn có thể thêm một hoặc hai muỗng cà phê dầu dừavào bột yến mạch khi còn ấm.

8. Trộn vào sữa chua
Cũng giống như bột yến mạch, dầu dừa có thể trộn thêm vào sữa chua. Cách tốt nhất để sử dụng lúc này là tinh dầu dừa ở thể lỏng, từ từ thêm vào sữa chua và khuấy đều.

9. Thêm vào các loại bơ
Nếu bạn thường ăn bơ đậu phộng tự nhiên hoặc bơ hạnh nhân, bạn sẽ thấy rằng sẽ có lớp dầu bị tách để trên cùng của lọ. Bạn có thể lược bỏ dầu đậu phộng và trộn dầu dừa tinh khiếtvào chungg với bơ hạt của bạn. Luôn sử dụng dầu dừa ở thể lỏng khi thêm nó vào bơ đậu phộng.

10. Rán/chiên thức ăn
Chúng tôi không khuyến khích các bạn ăn thực phẩm chiên, nhưng nếu các bạn muốn các bạn có thể sử dụng dầu dừa tinh khiếtđể làm gà lắc chiên, tôm chiên hoặc khoai tây chiên.

Đăng nhận xét

 
Top