GuidePedia

0

Thăng Long là một trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà hàng đầu hiện nay. Chúng tôi sở hữu lượng nhân viên đông đảo phủ khắp các cơ sở ở Hà Nội, cùng với đó là đội ngũ xe tải lớn có khả năng cơ động cao. Được xây dựng trên nền tảng là các thành viên quản lý của các đơn vị làm dịch vụ chuyển nhà nổi tiếng như Thành Hưng, Quang dũng, kiến vàng... chúng tôi tạo nên một tập thể vững mạnh và hoạt động tốt hơn nhờ tận dụng các ưu điểm của từng đơn vị và hạn chế đi các nhược điểm hiện hữu hiện nay của các đơn vị chuyển nhà.
Thêm lời chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà của nickname Mẹ Yêu Bé:

Chủ nhật này tớ cũng chuyển nhà. Tớ thuê công ty chuyển nhà thăng long chuyên chuyển nhà trọn gói. Họ có xe, có người khuân vác, có thợ tháo lắp ĐH, đồ gỗ cho mình. Mình (về lý thuyết) là không phải làm gì. Sang nhà mới họ sẽ lại lắp đặt lại ĐH, MG, giường tủ cho mình theo yêu cầu. Tuy nhiên tớ cũng làm như mẹ Cáo là tự gói ghém những tư trang, đồ có giá trị trước. Hợp đồng của tớ là 1,1 triệu. Tớ tính ra như thế cũng rẻ. Vì nếu mình tự thuê xe, thuê cửu vạn khuân đồ, thuê thợ tháo lắp thì tính ra cũng hết gần 1 triệu rồi. Để tớ chuyển xong sẽ báo cáo lại chất lượng cho các mẹ tham khảo nhé.

Nói chung đây là những lời nhận xét hết sức chân thực mà các bạn nên tham khảo, ngoài ra các bạn cũng cần nghiên cứu các đánh giá của các người đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà để tìm ra được một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực chuyển nhà, từ đó để có một cuộc chuyển nhà thành công và mang tới sự hài lòng cho chính bạn và gia đình.

Đăng nhận xét

 
Top