GuidePedia

0

 

  • hiệu quả của phấn em bé

 

Phấn em bé là loại sản phẩm đặc biệt , luôn đóng vai trò quan yếu trong danh sách những gì cần để sẵn khi đón bé chào đời. Phấn em bé giữ cho làn da trẻ luôn Vẻ sáng bóng , khô thoáng phê chuẩn hiệu quả ngăn mồ hôi , giảm thiểu tối đa những mầm bệnh về da cho trẻ. Đây là sản phẩm đặc biệt cần thiết cho mẹ và bé vào mùa hè hoặc đối với những quốc gia có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam. Phấn em bé đơn giản , dễ dàng để xử lý hoặc sử dụng hoặc quản lý và khôn cùng thuận tiện đối với mẹ , chính bởi vậy đây dần trở nên người bạn đồng hành chắc chắn của mẹ trong quá trình chăm chút và nuôi dưỡng con.

phấn em bé

Phấn em bé Johnson’s Baby là sản phẩm khôn cùng quen thuộc với mẹ

 

  • Nên chọn phấn em bé như thế nào?

 

Phấn em bé bây giờ đang được bày bán khá nhiều trên thị trường dưới những mác khác nhau với nhiều nguồn gốc xuất xứ , khiến cho người tiêu dùng khá bối rối trong việc tầm sản phẩm phù hợp và chất lượng. Việc chọn được sản phẩm phấn em bé chất lượng không hề khó như mẹ tưởng , nếu như biết được những thủ pháp sau:

  • làm ra dựa trên những nghiên cứu về trẻ thơ

rõ ràng những sản phẩm nào được làm ra dành riêng cho trẻ thơ thì nên được mẹ lựa chọn vì nó sẽ phù hợp với làn da mỏng manh của trẻ. Từ thời gian này , khi đi mua sắm mẹ nên để ý xem xét rằng phấn mình để sẵn mua có được bán riêng cho trẻ để có thể tránh được những thương tổn về da cho con.

  • Thương hiệu danh tiếng tốt

Thương hiệu cũng là nhân tố cốt lõi để mẹ lựa chọn sản phẩm phấn em bé chất lượng cho các bé ở nhà. Mẹ có thể tìm hiểu trên internet hoặc tìm đến những thầy thuốc nhi danh tiếng tốt tại xứ sở để hỏi về những thương hiệu nào nên sử dụng.

  • thành phần rõ ràng

tất thảy thành phần có trong sản phẩm nên được in thập toàn ở vỏ chai để mẹ có thể xem xét có những chất nào Trái với sức khỏe của con hay không. Mẹ nên đọc báo cáo , tra cứu trên mạng internet hoặc lắng tai tư vấn từ các thầy thuốc có kinh nghiệm về những thành phần nào cần phải để ý trong phấn em bé để đảm bảo sức khỏe cho con.

  • phù hợp với làn da mỏng manh của các bé

Da em bé khôn cùng mỏng manh , dễ bị thương tổn bởi những hóa chất có trong sản phẩm gặp mặt dù là trực tiếp hay gián tiếp. Vì thế , khi mua phấn em bé , mẹ nên xem xét kĩ càng rằng sản phẩm này thật sự có phù hợp với làn da của con hay không nhé!

 

  • Nên sử dụng phấn em bé như thế nào cho hiệu quả?

 

Mẹ nên thoa phấn em bé cho bé ngay lúc tắm xong để giữ làn da bé luôn khô thoáng. Không nên thoa phấn quá dày vì sẽ khiến lỗ chân lông của bé bị bít , làm nên viêm da hoặc hăm. Mẹ cũng không nên thoa phấn em bé vào chuye mặc tã vì sẽ khiến da bé bị hầm hơi , dẫn đến hăm , gây có tác động đến một điều gì đó xấu đến da bé.

Cách sử dụng phấn em bé được khuyên bởi các chuyên gia nhi đó Ấy là mẹ đổ phấn ra lòng bàn tay , xoa đều rồi mới thoa cho bé. Không đổ trực tiếp phấn lên da bé vì sẽ gây kích ứng da , luôn phải đảm bảo rằng phấn đã thoa 1 lớp mỏng và đều. Mẹ cũng cần phải để ý là không nên thoa phấn em bé vào những chuye gần mũi , miệng , cổ vì sẽ gây những bệnh về hô hấp ở trẻ. Luôn để chai phấn ở xa để tránh những trường hợp xui xẻo như bé Bạc tình hít phải bột phấn , có tác động đến một điều gì đó không tốt đến sức khỏe.

Đăng nhận xét

 
Top