GuidePedia

0

Mẹo chữa gàu hiệu quả với dầu dừa Bến Tre

Tinh dầu dừa chữa gàu
Dầu dừa tinh khiết không chỉ có công dụng làm đẹp dáng mà còn có nhiều công hiệu tuyệt vời với việc trị gàu, giúp tóc dày và mượt mà.
Gàu tuy không gây tác động xấu đến sức khỏe, nhưng lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ không chỉ làm nhiều chị em phụ nữ nhận thấy xấu hổ và ngại tiếp xúc với các người xung quanh.Vào thời điểm này có nhiều sản phẩm trị gàu, nhưng dùng dầu dừa để trị gàu vẫn là phương cách làm đẹp được rất nhiều bạn gái áp dụng.
Vì sao dầu dừa tinh khiết có thể trị gàu
Các nhà khoa họ đứng đầu về tạo mẫu tóc khẳng định rằng, dầu dừa nguyên chất mang lại công hiệu chữa gàu và hỗ trợ tóc dày, óng ả là do ở dầu dừa Bến Tre có chứa nhiều acid béo, Axit Lauric, acid Capric, Vitamin E, rất nhiều khoáng chất tự nhiên mo-no-lau-rin và Monocaprin. Đây đều là những chất có tác dụng giảm sự rụng tóc và dánh tế bào chết trên da đầu, ngăn cản lão hóa và hỗ tr tóc khoẻ mạnh, suôn mượt. Dầu dừa ép lạnh hỗ trợ khắc phục trạng thái tóc rối và khô, chẻ ngọn hay các tổn hại nặng nề với mái tóc mà còn ngăn chặn rụng tóc hiệu quả, hỗ trợ mái tóc của chúng ta trở khỏe mạnh. Mặc khác dầu dừa nguyên chất còn có tác dụng chống lại nấm, (kháng|chống|chống lại) khuẩn với vi-rút là một trong các căn nguyên tạo nên gàu. Cho nên trị gàu với dầu dừa được xem là cách đạt kết quả tuyệt vời và an toàn, lại không tốn nhiều thời gian và tiết kiệm phí mà bạn có thể thực hành ngay tại tư gia. Dưới đây là chỉ dẫn cách trị gàu từ dầu dừa nguyên chất để các bạn gái tham khảo.
Phương cách dùng dầu dừa trị gàu


Biện pháp 1: Phết Dầu dừa tin khiết lên tóc
Thoa hai muỗng dầu dừa Bến Tre lên da đầu và chân tóc rồi dùng đầu ngón tay massage nhẹ và đều đặn để dầu dừa tinh khiết thẩm thấu mau hơn. Dùng tay xoa bóp càng nhiều càng tốt chị em nhé, làm như thế thì dầu dừa thấm mau và nhiều hơn. hấp tóc trong thời gian 1 giờ rồi xả tóc sạch bằng nước lạnh.
Cách 2: Ủ tóc bằng dầu dừa bến Tre cốt chanh
Trộn đều 20cc dầu dừa tinh khiết với 5 muỗng nước cốt chanh, tiếp theo bôi đều lên da đầu và mái tóc từ trong ra ngoài, thực hiện các động tác massage nhẹ nhàng. Hấp tóc trong vòng 45 phút tiếp theo làm sạch đầu bằng xà bông. Chỉ cần quyết tâm áp dụng một thời gian không dài, mái tóc của các cậu sẽ hoàn toàn sạch gàu và ngày càng khoẻ mạnh.
Chú ý: Khi dùng dầu dừa Bến Tre để ủ tóc, không nên chế dầu dừa tinh khiết ra thẳng trên tay để bôi bởi sẽ làm hao dầu dừa nguyên chất và không thể bôi đều trên da đầu. Hãy dùng lược cóthoa dầu dừa chải lên tóc, để chân tóc sẽ thẩm thấu được các dưỡng chất có trong dầu dừa.


Đăng nhận xét

 
Top