GuidePedia

0

Công trình Park Riverside huyện 9 tọa lạc tại số 9, đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, huyện 9 đang là điểm sáng trong thị phần bất động sản Khu Đông Sài Gòn. Ngoài chủ đầu cơ MIK uy tín, Công trình Park Riverside quan 9 còn mang lại cho cư dân 1 môi trường sống phần đông tiện ích và trong sạch.

du an park riverside

Park Riverside quận 9 hoàn thiện mọi mặt cuộc sống

  1. Công trình Park Riverside huyện 9 và chủ đầu cơ MIK uy tín

Công trình tiếp tục trở thành sự chọn lọc bậc nhất của phổ quát người dùng. Bởi Công trình Park Riverside huyện 9 được phát triển bởi chủ đầu cơ MIK- 1 trong những tập đoàn chuyên bất động sản bậc nhất Việt Nam. Ngoài Công trình Park Riverside huyện 9, MIK cũng đã để lại khá phổ quát cảm tình cho người dùng với những dự án: vi la Villa Park huyện 9, căn hộ cao cấp Imperia huyện hai, căn hộ MIK Waterfront,..

 

Công trình Park Riverside huyện 9 cung ứng 374 căn nhà phường và 170 căn vi la đang được chủ đầu cơ MIK hoàn thiện đúng tiến độ.

  1. Công trình Park Riverside huyện 9 và giá bán khó khăn

Công trình với sức hấp dẫn rất to tại thị phần bất động sản khu Đông Sài Gòn. Vì Công trình Park Riverside huyện 9 với giá bán khá khó khăn chỉ trong khoảng hai.8 tỷ/ 1 căn nhà phường. bên cạnh đó, chương trình trả tiền 30% nhận ngay nhà và tương trợ vay 65% trong vòng 25 năm cũng là những điểm nhấn về giá của Công trình nhà phường Compound Park Riverside huyện 9.

 

Công trình Park Riverside huyện 9 với 1 diện rộng 17.7 ha. Trong chậm tiến độ, với tới hơn 55% mảng xanh được đầu cơ. Chọn sống tại Công trình Park Riverside huyện 9, gia đình bạn vừa được hưởng giá bán khuyến mãi, vừa hít thở bầu không khí trong sạch tại huyện 9.

 

  1. Công trình Park Riverside huyện 9 và vị trí tiềm năng

Tọa lạc ngay góc đường Bưng Ông Thoàn, Công trình nằm tại trung tâm của khu vực Phú Hữu. do vậy, cư dân tại Park Riverside huyện 9 được hưởng hệ thống hạ tầng phát triển với đường vành đai Trong và Cao Tốc. với hạ tầng phát triển, giá đất tại khu vực cũng nâng cao lên đáng kể: 20%.

 

Chọn Công trình Park Riverside huyện 9, cư dân chớp được những thời cơ phát triển tiềm năng ở mai sau. Cụ thể, Công trình Park Riverside huyện 9 rất sắp với khu khoa học cao huyện 9 nên lôi kéo phổ quát kỹ sư, người nước ngoài chọn sinh sống. Đây là thời cơ kinh doanh béo bở.

 

nếu chọn Park Riverside huyện 9 để sinh sống, cư dân cũng được hưởng trọn môi trường sống đương đại, văn minh và trong sạch.

Ngoài ra ở cùng phân khúc dự án biệt thự Villa Park quận 9, dự án Merita Khang Điền đang mở bán mạnh. Tham khảo thêm thông tin dự án Merita Khang Điền tại : http://themerita.com/du-an-merita

Đăng nhận xét

 
Top