GuidePedia

0

Dự án Merita Quận 9 đang mở bán với giá dự kiến 3.3 tỷ đến 7.4 tỷ/ một căn nhà liên kế ( đã có VAT ) vào đầu tháng 11/2016. Với số lượng 131 nhà phố và shophouse , bạn có khả năng tuyển trạch làm nơi định cư hoặc trở thành điểm kinh doanh.

Sống khỏe Ngày ngày tại dự án Merita Quận 9

  1. dự án Merita Quận 9 với giá bán quyến rũ

Dự án Merita Khang Điền Quận 9 có mức giá khá quyến rũ trên thị trường nhà phố liên kế cao cấp tại Khu Đông Sài Gòn. Mức giá từ 3.3 đến 7.4 tỷ bạn đã sở hữu ngay 1 căn nhà phố với 1trệ , 2 lầu.

 

dự án Merita Quận 9 được xây dựng bởi chủ đầu tư công ti Khang Điền. Bởi vậy , chính sách giá của dự án có nhiều biệt đãi cho bạn:

- thanh án nạn mù chữ 30% nhận ngay nhà ở.

- Được ngân hàng hỗ trợ đến 80%.

- Cùng nhiều tiêu chuẩn khuyến mãi quyến rũ khác như: mua nhà được tặng xe , trúng vàng , ..

dự án merita

  1. dự án Merita Quận 9 với sự Đa chủng các tiện ích

Dự ánMerita Quận 9 đảm bảo cuộc sống trọn vẹn cho từng cư dân với hàng loạt các tiện ích hiện đại:

- rèn luyện thể thao tại dự án Merita Quận 9 với sân tennis , hồ bơi , sân bóng rổ , sân golf , công viên giang biên , ..

- mua các đồ dùng thỏa thích: siêu thị nội khu và các trung tâm mua các đồ dùng gần dự án như: Metro Quận 2 , Big C , Cresent Mall Quận 7. Bạn chỉ mất tầm từ 5-15 phút giao thông để đến các điểm mua các đồ dùng.

- giải trí cuối tuần: vườn nướng BBQ , bến du thuyền , khu vui chơi , ..

- chăm chút sức khỏe: dược phòng , bệnh viện Tâm Đức , bệnh viện Q2 , bệnh viện Việt Pháp.

- Học tập: trường măng non Merita Quận 9 , trường quốc tế SaiGon Star , trường quốc tế Bristish , ..

 

  1. dự án Merita Quận 9 với dễ dàng du lịch

Dù nằm ở một quận ngoại thành Quận 9 Song dự án Merita Quận 9 lại giúp cư dân kết nối dễ dàng với nhiều quận trong thành thị Hồ Chí Minh.

 

Nằm trên mặt tiền của đường Liên Phường , phường Phú Hữu B , Quận 9 , dự án Merita Quận 9 giúp cư dân chuyển di đến sân bay Tân Sơn Nhất trong 9 km , sân bay Long Thành.

 

Từ dự án Merita Quận 9 , cư dân thuận tiện trong sinh hoạt và kinh doanh. Bởi vậy , chọn sống tại dự án Merita Quận 9 , gia đình bạn không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả an tâm về mọi mặt của đời sống.

 

Với tâm lý ngại sống ở các quận ngoại thành của nhiều người , dự án Merita Quận 9 nằm tại trung tâm Khu Đông sẽ giúp xóa tan tâm lý đó. Khi cư dân dễ dàng chuyển di qua các quận trong thành thị và các tỉnh lận cận như: Bình Dương , Đồng Nai , Bà Rịa- Vũng Tàu.

 Cùng phân khúc căn hộ cao cấp thì dự án Villa Park, dự án Park Riverside quận 9 đang mở bán mạnh.

Xem thêm thông tin dự án Park Riverside, Villa Park tại : http://villapark.vn/

 

 

 

 

Đăng nhận xét

 
Top