GuidePedia

0

Dự án Villa Park quận 9 hài hòa giữa nét hiện đại kiểu Mỹ và không khí tươi mát của tự nhiên. Chính vì thế , khá nhiều Nhà ở chọn dự án Villa Park quận 9 làm nơi “an cư lạc nghiệp”.

 

  1. dự án Villa Park quận 9 và an tâm giáo dục con cái

dự án Villa Park quận 9 được đầu tư xây dựng trường măng non theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho những đứa trẻ trong khu vi la. Hưng thịnh trường trung học quốc tế chung quanh khu vực như: Australia International School , Quốc tế ACG Viet Nam , British International School. Ngoài ra , các trường Đại học danh tiếng cũng chỉ mất 10 phút giao thông chuyển di khi Nhà ở bạn sống tại dự án Villa Park quận 9 như: Đại học RMIT , Đại học Quốc tế , ..

 du an vila park

dự án Villa Park quận 9 trở nên người bạn đồng hành tin cậy cho con đường Học hỏi của con cái bạn. Ngoài môi trường giáo dục hiện đại , các bé cũng trở nên một cư dân văn minh của khu vi la riêng biệt kiểu Mỹ dự án Villa Park quận 9.

 

  1. dự án Villa Park quận 9 và khỏe mạnh mỗi ngày

dự án Villa Park quận 9 tích hợp nhiều tiện ích giúp cư dân rèn luyện sức khỏe mỗi ngày:

- Săn chắc cơ bắp với phòng tập gym hiện đại

- Thỏa thị hiếu chơi tennis với sân tennis dự án Villa Park quận 9.

- nghỉ ngơi cuối tuần với bằng hữu tại sân golf chuẩn quốc tế.

- Chạy bộ với đường chạy gần 600m tại các công viên bờ sông của dự án Villa Park quận 9.

- Hòa vào làn nước xanh mát tại hồ bơi Jacuzzi chuẩn resort 5 sao tại dự án Villa Park quận 9.

 

dự án Villa Park quận 9 không chỉ giúp từng thành viên trong Nhà ở bạn sống đẹp mà chưa chết khỏe mỗi ngày.

 

 

 

  1. dự án Villa Park quận 9 và những buổi tiệc ngoài trời quyến rũ

Sống tại dự án Villa Park quận 9 , Nhà ở bạn luôn gần gụi với nhau qua những buổi tiệc nướng ngoài trời tại vườn BBQ dự án Villa Park quận 9. Từng thành viên trong Nhà ở cùng nhau chuẩn bị thức ăn , trang trí và thưởng thức chúng. Với nhịp sống hiện đại tất bận , những buổi tiệc nướng sẽ là dịp để kéo con cái ra khỏi màn hình máy tính và hòa vào thiên nhiên.

 

Niềm vui của Nhà ở bạn luôn là sự quan tâm hàng đầu của dự án Villa Park quận 9. Vì thế , dự án Villa Park quận 9 cũng xây dựng những khu vui chơi để ba mẹ cùng vui đùa với bé. Cùng bé chăm sóc cây cối trong sân vườn dự án Villa Park quận 9 cũng là một cách giáo dục con cái cần thiết. Vừa rèn tính tỉ mỉ cho bé , vừa giúp bé Thân ái với tự nhiên.

 

yêu thương con cái Ấy là chọn một môi trường sống giúp bé phát triển hoàn thiện. Đề án Villa Park quận 9 với phong cách hiện đại kiểu Mỹ trở nên sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh.

Hơn thế nữa trên thị trường căn hộ cao cấp thì dự án Merita Khang Điền, du an Park Riverside đang mở bán mạnh. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Park Riverside, Merita Khang Điền quận 9 tại http://bit.ly/2ddKy2F

Đăng nhận xét

 
Top