GuidePedia

0
“Bảng điều khiển phía trước của xe tai suzuki được thiết kế theo tiêu chuẩn của các nước phát triển, với ngăn chứa vật dụng và hộc đựng đồ được sắp đặt thông minh giúp nâng cao hiệu quả sử dụng.”
Xe tải Suzuki 750kg có thùng lững có giá vào khoảng 252,000,000 VNĐ

Xe Tải Suzuki 750kg được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài.Mang phong cách hoàn toàn mới từ kiểu dáng đến tiện nghi cho người sử dụng.

Xe được thiết kế phần đầu nhìn mắt kết hợp với hệ thống chiếu sáng đèn Halogen và đèn bên hông giúp người lái xe có tần quan sát xa hơn.

Xe tải Suzuki 750Kg  với đèn pha được bố trí cao hơn tạo ra một tầm nhìn bao quát và thấy rõ các chướng ngại vật phía trước và nằm sát đầu xe.

Cabin xe được thiết kế rộng rãi gồm 3 chổ ngồi,và 2 tấm che nắng hai bên kết hợp hệ thống máy lạnh,ghế có chế độ trượt lên xuống giúp tài xế và phụ xe có cảm giác thoải mái khi vận chuyển hàng hóa.
Xe tải Suzuki có dung tích động cơ lớn với hệ thống phun xăng điện tử đa điểm giúp lượng xăng phun đều ở các chế độ làm tăng cường tiết kiệm xăng

Đầu cabin xe được sơn nhúng tĩnh điện giúp màu xe sáng bóng, không xuống màu do thời tiết xấu và sự hao mòn của thời gian

Khung sườn được sơn lót cẩn thận chống gỉ sét, kết hợp với vật liệu thép hợp kim cứng rắn giúpxe có thể chở hàng nặng trên mọi nẻo đường.

Bảng điều điều khiển phía trước được thiết kế theo tiêu chuẩn của các nước phát triển, với ngănchứa vật dụng và hộc đựng đồ được sắp đặt thông minh giúp nâng cao hiệu quả sử dụng.

- Xe Tải Suzuki 750kg thoải mái và tiện nghi như một chiếc xe du lịch. Khả năng vận hành tối ưu,là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải trong hiện tại và tương lai.
- Xe được thiết kế máy lạnh CD,máy sạc điện thoại,dụng cụ mồi thuốc lá,VCD giúp người lái xe giải trí sau những chặng đường dài.

Đệm bước chân và tay nắm hỗ trợ giúp việc ra vào cabin được dễ dàng Xe Tải Suzuki 750kg được trang bị hệ thống treo trước MacPherson nhẹ và chắc chắn làm tăng độ ổn định hướng di chuyển của xe.

Bánh xe được thiết kế nhỏ với bán kính 14 inches vừa khớp với mâm xe hợp kim với cấu tạo năm bu-lông gia tăng sự bền bỉ và chắc chắn.
Với sự thiết kế nhỏ gọn,độ bền của xe cao đã được kiểm chứng trên toàn thế giới cũng như ở nước ta

Mặt khác giá thành xe lại thấp phù hợp với túi tiền giúp cho khách hàng thu hồi vốn nhanh chóng,mà sự hao mòn của xe thì rất thấp. Đây là một đặc điểm lợi thế của dòng xe này.


Đăng nhận xét

 
Top