GuidePedia

0
Chiếc máy giặt dần dần trở nên quen thuộc với đời sống hiện đại của người dân quận 1. Đi cùng với những lợi ích mà chiếc máy giặt mang lại thì đôi khi chúng cũng gặp phải một vài sự cố và trục trặc cần được sửa chữa để có thể trở lại hoạt động bình thường. Thay vì phải mang vác chiếc máy giặt cồng kềnh của mình đến tại một địa chỉ nào đó, thì bạn chỉ cần liên hệ với các dịch vụ sửa chữa máy giặt quận 1, để được phục vụ sửa chữa máy giặt tại nhà mà không phải đi đâu xa

Dịch vụ sửa chữa máy giặt – Trung tâm sửa chữa điện lạnh Hoàng Long

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các trung tâm sửa chữa điện lạnh được xây dựng và hoạt động nhằm phục vụ kịp thời cho nhu cầu của khách hàng cần đưuọc sửa chữa các thiết bị điện lạnh của gia đình mình trong đó có Trung tâm sửa chữa điện lạnh Hoàng Long. 

Kết quả hình ảnh cho sua may giat
Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà nhanh gọn, giá rẻ

Tung tâm điện lạnh Hoàng Long chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện lạnh như: sửa chữa máy giặt, sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa điều hòa…vv trên tất cả các quận huyện của TPHCM và một số tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ nhân công sửa chữa chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, mọi sự cố xảy ra với những thiết bị điện lạnh trong ngôi nhà bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng và hoạt động bình thường trở lại một cách an toàn nhất.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại trung tâm Hoàng Long có nhiều ưu điểm như:
- Có đội ngũ nhân viên Kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề
- Được trang bị những thiết bị, dụng cụ sửa chữa, sãn sàng đến tận nhà để khắc phục sự cố và sửa chữa hư hỏng của chiếc máy giặt cho khách hàng.
- Chi phí sửa chữa cạnh tranh, ưu đãi, giá rẻ.

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại trung tâm điện lạnh Hoàng Long, chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ theo Hotline: 0902.327.841, 0989.249.551, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

 
Top