GuidePedia

0

Tại Villa Park Quận 9 , ban công là nơi bạn có xác xuất tận hưởng khí trời trong lành , hòa nhập với tự nhiên . Nhưng ít ai biết rằng đây còn là nơi đón nhận vượng khí. Việc sắp đặt ban công hợp phong thủy không chỉ mang đến một sức khỏe dồi dào mà còn mang đến nhiều tài lộc.

 

Điểm thêm màu sắc cho ban công tại Villa Park Quận 9

 

Mỗi căn hộ tại du an Villa Park Quận 9 đều được Xếp đặt một ban công để gia chủ có xác xuất tận hưởng tự nhiên , hít thở khí trời trong lành và đón nhận ánh sáng. Để phát huy rỏ rành công dụng của ban công , bạn nên đặt vài chậu cây cảnh hoặc hoa thơm có mùi hương sảng khoái , hay một chậu cá nhỏ cũng làm gia tăng sự hưng vượng cho căn nhà. Rất nhiều loại cây cảnh bạn có xác xuất trồng như: Phát tài , xương rồng , cuốc cuốc , phong lan hay hoa hồng. Đó là những loại cây ưa ánh sáng và có sức sống mãnh liệt.

 

du an villa park

 

Xếp đặt đồ đạc hợp lí tại ban công Villa Park Quận 9

Tận dụng ban công tại dự án Park Riverside Quận 9 làm nơi uống trà hoặc Đánh đàn vào mỗi buổi chiều là một ý tưởng cực kì. Bạn nên chú ý giữ cho ban công luôn khô thoáng , sạch sẽ. Việc giữ ban công thoáng mát được xem là cách mang lại sự thanh thản trong tâm hồn. Bàn trà nên đặt vào hướng Đông sẽ hanh thông , giúp đem động vật Nhà ở tốt đẹp.

có xác xuất Xếp đặt nơi uống trà tại ban công

 

Buổi tối ấm cúng trên ban công Villa Park Quận 9

 

trang trí thêm đèn tại ban công giúp tăng vượng khí

 

Buổi tối trên ban công Villa Park Quận 9 cùng tách cà phê nóng trò chuyện bên cạnh người thân sẽ giúp bạn thư giãn thực hiện toàn diện và hoàn toàn. Sự góp mặt của ánh sáng trên ban công sẽ là Người phụ giúp đắc lực cho một buổi tối lãng mạn đầy xúc cảm. Nếu bạn quan tâm đến cảnh trí trên ban công , có xác xuất tr a n g trí thêm đèn treo tường , đèn chụp ở một góc ban công làm tăng tính đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm. Một không gian đầy đủ ánh sáng sẽ nhận được nhiều vận khí tốt hơn. Bạn nên quan tâm đến việc Xếp đặt nguồn sáng thích hợp cho ban công thêm sáng sủa.

Ngoài ra ở cùng phân khúc căn hộ cao cấp, dự án Tháp Mười Merita Khang Điền quận 9 đang mở bán mạnh. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Tháp Mười Merita Khang Điền quận 9 tại : http://bit.ly/2ddKy2F

Đăng nhận xét

 
Top