GuidePedia

0

Khi mệt mỏi găng , bạn hay “trốn” khỏi Sài Gòn , tìm về những khu resort bình yên ở các tỉnh thành khác. Nhưng nay , Dự án Merita Khang Điền Quận 9 mang đến cho bạn một khu resort “Có một không hai” giữa Sài thành nhộn nhịp và tráng lệ này. Điều quan yếu hơn hết , bạn tuyệt đối có dịp được sinh sống ở đây mỗi ngày , chỉ cần bỏ ra khoản tiền tương đối thấp so với thịt chung.

Giới thiệu vài nét về khu resort tại dự án Merita Quận 9

dự án Merita Quận 9 có tổng diện tích lên đến 3.2 ha , mang đến nhiều tuyển trạch cho bạn giữa khu nhà phố và khu vi la. Bên cạnh đó , tiện ích hoàn hảo , thiết kế đa dạng mang đến cho nơi đây cảm giác bình yên và nghỉ ngơi giữa lòng Sài Gòn.

du an merita khang dien

Vị trí địa lý thuận tiện khi chỉ cần chuyển di từ 5 đến 30 phút về các tỉnh thành khác. Đặc biệt , hệ thống đường liên lạc ở đây đã cải tiến thành các đường cao tốc , tránh được tình trạng kẹt xe đặc trưng.

Cuộc sống yên ả bình yên tại dự án Merita Quận 9

Bạn chỉ cần bỏ ra 1 khoản tiền tương đối sẽ sở hữu được căn nhà có diện tích lên đến 200 m 2 và khoản sân vườn , hồ bơi rộng rãi…Các căn hộ được thiết kế bởi bàn tay của những kiến trúc sư nhân kiệt , nhiều kinh nghiệm mang đến sự giàu có lịch sự , tiện nghi , và đẳng cấp.

Sau một ngày làm việc và Học hỏi mệt mỏi , bạn trở về và muốn tìm kiếm một khoảng không gian để thả mình và chìm ngập vào thiên nhiên. Dự án Merita Quận 9 sẽ giúp bạn. Một khoảng sân thượng với những chiếc ghế lười tập hợp dài giúp bạn nghỉ ngơi , ngắm nhìn Sài Gòn cũng như bầu trời về đêm.

ngoài ra , dự án Merita Quận 9 mang đến cho bạn một không gian Café sách tuyệt đối đặc biệt và độc đáo. Một thư viện nhỏ với số lượng đầu sách lên tới hàng ngàn , bạn có thể mang tách café vào nhấm nháp và thưởng thức những cuốn sách đó.

Giá những căn hộ Merita Quận 9 tương đối thấp

dự án Merita Quận 9 cung cấp hệ thống nhà hàng chuyên nghiệp , hồ bơi sạch và công viên đầy nắng , gió , cây xanh giúp mang đến cho bạn những khoảnh khắc đáng nhớ bên Nhà ở , bạn bè.

dự án Merita Quận 9 – chúng ta đang chờ bạn

chúng ta chỉ có 132 căn nhà sau dự án này , nếu bạn ngần ngừ thì sẽ vụt mất dịp vàng này đấy. Thời cơ chỉ đến một lần cho những ai biết nắm bắt chúng. Resort giữa lòng đô thị - dịp quá tốt – chi phí hợp lý – sao không đầu tư ngay?

Còn ngần ngừ gì nữa , hãy liên hệ với chúng ta ngay hôm nay để nhận được tham vấn và những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ công ti Khang Điền – dự án Merita Quận 9 .

Hơn thế nữa ở phân khúc căn hộ cao cấp thì dự án Villa Park, dự án Park Riverside quận 9 đang mở bán mạnh. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Park Riverside, Vila Park tại http://villapark.vn/

Đăng nhận xét

 
Top