GuidePedia

0
Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, nhu cầu con người tiêu dùng internet càng ngày càng to. Chính vì thế, việc bán hàng online trên internet là một lợi thế nhưng để bán hàng online trên đó trước hết bạn bắt buộc sở hữu 1 trang web bán hàng online trên đó và lôi kéo được người dùng tới mang web, nhưng vẫn còn đông đảo người đang thắc mắc ko biết web bán hàng online mang đến lợi ích gì cho họ trong việc bán hàng và quảng bá nó, thu hút người dùng đến web như thế nào.

nhung-loi-ich-khi-xay-dung-web-ban-hang-online

Sau đây mình xin chia sẻ những lợi ích khi xây dựng web bán hàng online

1. Thời gian không bó hẹp

Đối tượng quý khách của bạn giờ đây đã ko còn bị dừng về mặt địa lý, hay thời gian làm cho việc. Bạn không chỉ mang thể bán hàng trong thành phố của bạn, mà bạn còn có thể bán hàng trên toàn Viêt Nam hoặc các nước khác. Bạn ko ngồi chờ khách hàng tự tậu đến mang bạn mà bạn đang tích cực và chủ động đi sắm quý khách cho mình. vì thế, cứng cáp rằng số lượng các bạn của bạn sẽ nâng cao lên đáng kể dẫn tới nâng cao doanh thu. đấy là điều mà doanh nghiệp nào cũng mơ ước. Tuy nhiên, cũng xin nói lại với bạn rằng chất lượng và giá cả sản phẩm hay dịch vụ của bạn phải phải chăng, trường hợp ko, website sẽ ko giúp ích được đa dạng cho bạn.

2. Tiếp Cận khách hàng tốt Hơn

Bạn có thể chế tạo catalogue, brochure, thông tin, bảng báo giá cho đối tượng người dùng một phương pháp rất nhanh chóng, bạn với thể tạo điều kiện cho khách hàng sắm hàng trực tiếp từ trên mạng vv… nhắc tóm lại, website đem lại cho bạn những công cụ để khiến cho hài lòng người mua, bởi trong thời đại hiện tại, chi tiết thời gian thực sự là vàng bạc, ko ai sở hữu đủ kiên nhẫn cần chờ đợi thông tin trong vài ngày. Hơn nữa chất lượng dịch vụ và thái độ chuyên dụng cho là các yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc tậu và giữ người dùng. Bạn nên xử lý bắt buộc thông tin của đối tượng khách hàng quan tâm sản phẩm của bạn 1 phương pháp nhanh chóng, để giảm thiểu việc thử thách sự kiên nhẫn của người dùng bắt buộc chờ đợi bạn, trong lúc đấy sở hữu biết bao đối thủ khó khăn đang săn đón họ.

3. Tiết Kiệm mức giá

với website thương mại điện tử, bạn chẳng phải tốn kém đa dạng cho việc thuê shop, mặt bằng, số đông nhân viên phục vụ, bạn cũng ko buộc phải bắt buộc đầu tư phổ biến cho kho chứa… Chỉ cần khoảng 10 triệu đồng xây dựng một website bán hàng qua mạng, sau ấy mức giá vận hành website mỗi tháng ko quá nửa triệu đồng.

giả dụ website của bạn chỉ là trưng bày thông tin, hình ảnh sản phẩm, bạn tiết kiệm được giá thành in ấn brochure, catalogue và cả mức giá gửi bưu điện các ấn phẩm này. Và đặc trưng ví như doanh nghiệp bạn làm hàng xuất khẩu, bạn sở hữu thể ngồi ở nhà và chọn kiếm quý khách qua mạng, ko nên phải tốn kém đa dạng cho các chuyến đích thân “xuất ngoại”. buôn bán toàn cầu với chi phí cực kì tốt, chỉ sở hữu mức giá cực kì nhỏ bạn có thể đưa thông tin quảng bá của bạn tới với hàng trăm triệu người xem từ khắp nơi trên thế giới. Đây là điều mà chỉ có xây dựng website mới làm cho được cho công ty. Thử so sánh có một PR trên báo Tuổi Trẻ có vài triệu độc fake, mỗi lần quảng bá bạn cần trả ít nhất 50 đô-la Mỹ, còn trường hợp bạn sở hữu một website của mình, bạn mang thể quảng cáo thông tin 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần, và lượng độc kém chất lượng của bạn là hàng trăm triệu người từ hầu hết nơi trên thế giới.

mức giá cho website của bạn mỗi tháng ước tính (kinh tế nhất) là: 4 đô-la Mỹ tầm giá lưu trữ trực tuyến (hosting), 5-10 đô-la Mỹ trả cho mức giá PR (liệt kê cửa hàng web của bạn trên một dạng danh bạ công ty điện tử hoặc trường hợp bạn đã mang sản phẩm điểm mạnh, thì bắt buộc lập chiến lược marketing, như quảng cáo web seo, …vv). Dĩ nhiên, đây chỉ là giá tiền tối thiểu cho website của bạn. ví như bạn sở hữu khả năng tài chính, bạn với thể thuê quảng bá với mức giá cao hơn để mong PR tốt hơn.

4. tăng hiệu quả marketing

Website bán hàng giúp bạn tiết kiệm được thời gian bán hàng. Đây là thế mạnh to nhất mà 1 số cuộc thăm dò trên mạng internet đã chỉ ra. Trong cuộc sống bận rộn dùng thời gian một cách tuyệt vời là điều cần thiết. Như cách chọn bán truyền thống, nếu muốn tìm sản phẩm nào ấy các bạn nên mất công, mất thời gian tậu kiếm sản phẩm và tới nơi bán sản phẩm đó (ở chợ, không tính phố, …vv).

Thay vì lãng phí thời gian như vậy, khách hàng chỉ buộc phải nhấp chuột vào trang web tìm bán sản phẩm trực tuyến của bạn, Xem và tìm sản phẩm mình muốn chọn rồi bấm nút đặt hàng (mua hàng), nhân viên giáo hàng sẽ đưa đến liên hệ của người mua (người tìm – giúp họ tiết kiệm thời gian và giảm bớt những rắc rối của cuộc sống). Dĩ nhiên Panpic cũng khuyên bạn phải trung thực về chất lượng sản phẩm của mình.

5. Lợi Nhuận phải chăng Hơn

Xây dựng và quản lý các kênh thông tin của bạn trên các mạng xã hội. Bằng những ý tưởng, các chủ đề bằng hình ảnh liên quan tới sản phẩm của bạn, sẽ giúp bạn tạo ra 1 “sân chơi” cho sự sáng tạo, nơi đây, bạn vô tư áp dụng các ý tưởng hay nhất, mới nhất về dịch vụ hỗ trợ, chiến lược tiếp thị vv… lôi kéo các bạn tương tác cũng như sử dụng rộng rãi tới sản phẩm của bạn. khi với một lượng các bạn truy cập lớn chắc chắn tỉ lệ mua sản phẩm trên trang web của bạn sẽ cao.

Và một lúc mọi các đối thủ cạnh tranh của bạn đều áp dụng kinh doanh qua mạng, thì phần thắng sẽ thuộc về ai sáng tạo hay nhất để tạo ra nét đặc thù cho doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của mình để có thể lôi kéo và giữ được người mua.

Sau khi chia sẻ những thuận tiện về web bán hàng online, quý khách với thể hiểu rõ được tiện lợi đem lại từ web bán hàng đó cho marketing online của bạn thuận lợi biết dường nào, giúp ích cho ta tiếp cận được quý khách 1 bí quyết dễ dàng như thế nào.

Đăng nhận xét

 
Top