GuidePedia

0

Với mục đích tạo tặng trẻ nhà bạn không gian riêng tây đầy sáng tạo , Villa Park Quận 9 đã triển khai những ý tưởng trang trí không gian đầy mộng mơ phù hợp với những nàng công chúa tiêm tế , g úp các bé không chỉ hoàn toàn dễ chịu mà còn kích thích trí não , tăng sự phấn chấn .

du an villa park

Tại Villa Park Quận 9 , bạn có thể thỏa sức trang trí phòng cho con theo sở thích của bé. Đối với những bé gái , màu hồng luôn là màu sắc yêu thích. Bạn có thể chọn những vật dụng màu hồng như chăn , màn hoặc ga đệm. Tuy nhiên bạn cần có một vài điểm nhấn khác màu để không bị rối mắt. Có thể sơn cửa hay đặt những chiếc tủ màu trắng , màu tím nhạt hoặc màu vàng nhạt vào phòng. Với một căn phòng màu sắc ngh 5 hợp ý thích , con bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn dễ chịu trong phòng mình.

 

Thiết kế phòng ngủ tông hồng cho bé tại Villa Park Quận 9

Với đối tượng là trẻ thơ , dự án Villa Park, dự án park riverside Quận 9 ưu ái xây dựng những căn phòng đón ánh sáng thiên nhiên , vừa tạo sự thoáng mát , vừa mang lại tịch mịch. Bạn nên Xếp đặt bàn học ở nơi có ánh sáng thiên nhiên chiếu vào để không cản trở mắt bé. Giường ngủ nên tránh xa cửa sổ vì nếu ánh nắng chiếu vào sẽ gây đứt quãng giấc ngủ. Bạn hãy đặt một chiếc kệ sách vào cạnh bàn học , thêm vài con búp bê nhỏ nhắn trang trí sẽ giúp bé có ý thích đọc sách hơn. Ngoại giả , bạn không nên đặt cây xanh quá nhiều trong phòng bé vì nó sẽ hút hết chất ẩm , cản ngăn quá trình phát triển của bé.

 

Giúp bé học tập công hiệu cùng Villa Park Quận 9

 

hiện tại thừa thãi các bậc cha mẹ muốn con mình tiếp cận với việc học sớm. vì thế , Villa Park Quận 9 đã đưa ra các ý tưởng giúp con bạn học hành một cách thiên nhiên nhất. Bạn có thể đặt bảng chữ cái trên tường với những hình ảnh ngộ nghĩnh và màu sắc hút mắt. Việc này khiến bé có thể hấp thu hình ảnh một cách thiên nhiên và nhớ lâu. Ngoại giả , hãy treo thêm một bảng đo thị lực giúp bạn phát hiện kịp thời khi bé có Sự tình về mắt. Một vài cuốn sách khoa học trên kệ , những bộ phim hay mô hình chi tiết sẽ giúp bé tiếp kiến với mọi thứ dễ dàng , giúp bé phát huy sức tưởng tượng và tăng cường trí nhớ .

Cùng phân khúc căn hộ cao cấp, dự án Tháp Mười Merita Khang Điền quận 9 đang mở bán mạnh. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Merita Khang Điền quận 9 tại : http://themerita.com/

Đăng nhận xét

 
Top