GuidePedia

0

dự án Merita Quận 9 là một trong những dự án đang khai triển của công ty Khang Điền với khu phức hợp hiện đại và sang trọng , đa dạng với nhiều sự tuyển trạch cho chính bạn và gia đình.

Bạn đang đầu tư cho mơ ước con mình? Hãy chọn dự án Merita Khang Điền Quận 9 nơi chắp cánh những mơ ước con trẻ.

du an merira

Không gian công viên xanh mát tại dự án Merita Quận 9

dự án Merita Quận 9 chiếm đến 55% là diện tích cây xanh với nhiều thảm cỏ xanh rì trải dài khắp bờ hồ. Những hàng cây xanh mát vươn cao thẳng băng , những khu tiểu cảnh , hòn non bộ với đa dạng chủng loại cây xanh mang đến không gian tươi mát cho cả dự án. Con bạn có thể tự do dạo bộ , đạp xe dưới những tán lá để giải tỏa căng thẳng sau những giờ học mỏi mệt và áp lực.

Mảng sân vườn rộng lớn để con bạn có thể tự trồng những loại cây chúng yêu thích , Mỗi buổi sáng tinh mơ , mỗi buổi tối sương rơi con bạn có thể tự tay tưới nước và chăm chút chúng. Đây thực sự là mơ ước của nhiều con nít cũng như chính người lớn.

Nuôi dưỡng mơ ước con nít tại dự án Merita Quận 9

hầu hạ bơi an toàn và toàn hảo

Bơi lội là một trong những môn thể dục rất tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ , giúp chúng tăng chiều cao , phát triển đồng đều các bộ phận trong thân thể. Đây cũng là môn thể thao giúp trẻ giảm căng thẳng , mỏi mệt. Hiện nay , nhiều hồ bơi công cộng mọc ra nhưng độ an toàn và vệ sinh là một điều đáng lo ngại. Hiểu được điều đó , dự án Merita Quận 9 quyết định thiết kế hồ bơi riêng trong từng vi la để đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình cũng như tạo không gian riêng tư , thân mật và an toàn cho những thành viên trong gia đình.

P icnic ngay tại khuôn viên dự án

hồ hết những bạn nhỏ đều muốn đi dã ngoại với bầu bạn mình nhưng phụ mẫu lại lo âu về sự an toàn của địa điểm dã ngoại. Nhưng nếu bạn nhỏ có thể dẫn bạn đến nhà mình chơi , tổ chức picnic thì thế nào? phụ mẫu sẽ dễ dàng quan hoài , chăm chút tử đệ mình và các bạn nhỏ cũng tuyệt đối có thể đùa giỡn thỏa thích. Hãy để nhóm bạn của con bạn tham dự picnic ngay chính mảnh sân vườn nhà bạn hay công viên Dự án.

ngoài ra , khi có những dịp lễ lớn thì các gia đình có thể tổ chức những buổi tiệc BBQ nướng ngoài trời , cùng hát xướng , nhảy múa , tạo thêm mối giao tiếp cũng như tình thân giữa những người hàng xóm tối lửa tắt đèn có nhau.

nếp sống văn minh tại dự án Merita Quận 9

Thư viện giữa lòng nơi ở

gia đình bạn muốn đưa con cái đến thư viện để đọc sách nâng cao tri thức nhưng không thể tìm ra thư viện thuận lợi có thể đón đưa. Dịch viện của chúng tôi với không gian hoàn toàn dễ chịu , hiện đại và hàng ngàn đầu sách phù hợp cho tất cả lứa tuổi. Con bạn sẽ đọc được những đầu sách thích hợp và gia tăng nhiều tri thức bổ ích trong cuộc sống.

Chắp cánh mơ ước cho con bạn Ấy là sự đầu tư lớn nhất của bạn .

Cùng phân khúc căn hộ cao cấp thì du an Villa Park, Park Riverside đang mở bán mạnh. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Villa Park, Park Riverside tại : http://parkriversides.vn/du-an-park-riverside-quan-9

Đăng nhận xét

 
Top