GuidePedia

0

Nhằm tạo điều kiện cho các nàng tận hưởng lối sống hiện đại, du an Villa Park Quận 9 luôn mang đến những những tiện ích tuyệt vời giúp phụ nữ làm chủ bản thân, làm chủ gia đình. Bên cạnh việc thư giãn, các nàng còn có thể dành trọn thời gian cho gia đình, trở thành người phụ nữ hiện đại đúng mực.

 

Tại Villa Park Quận 9, phòng tập gym sang trọng với hệ thống thiết bị hiện đại luôn mang đến cho chị em một cơ thể săn chắc, quyến rũ. Với người phụ nữ hiện đại, cơ thể khỏe mạnh luôn là điều quan trọng hàng đầu. Nếu không thích tập gym, bạn có thể chạy bộ quanh công viên để tận hưởng không khí trong lành, hòa mình vào thiên nhiên cùng những bài tập yoga giữa không gian thanh tĩnh.

 du an villa park

 

Thư giãn cuối tuần tại Villa Park Quận 9

Vào những ngày cuối tuần rãnh rỗi tại Villa Park Quận 9, những người phụ nữ hiện đại thường tìm cho mình những loại hình giải trí để thư giãn đầu óc, cung cấp lại năng lượng cho những ngày làm việc mệt mỏi. Bạn có thể rủ bạn bè cùng đánh tennis tại sân tennis có quy mô lớn nhất nhì thành phố, hoặc cùng gia đình thư giãn tại hồ bơi Jacuzzi với diện tích lên đến 2113m2. Ngoài ra các nàng có thể tắm nắng, mở một bữa tiệc nướng và tận hưởng âm nhạc chính tại Villa Park Quận 9 mà không cần đi đâu xa.

 

 

Ấm áp bên gia đình cùng Villa Park Quận 9

 

Sau giờ giải trí, những người phụ nữ hiện đại thường dành thời gian cho gia đình. Với thiết kế theo phong cách Châu Âu, Villa Park Quận 9 mang đến cho bạn một không gian bếp ấm cúng, tạo cảm hứng cho chị em phụ nữ xắn tay vào bếp để tạo ra những món ăn ngon lành cho những người thân yêu. Bên cạnh đó, dành thời gian bên gia đình trước màn hình tivi cùng những bộ phim hấp dẫn cũng giúp bạn thắp nên ngọn lửa gắn kết với các thành viên gia đình, khiến bạn trở thành người phụ nữ hiện đại giỏi việc nhà, đảm việc nước.

Cùng phân khúc căn hộ cao cấp thì du an Park Riverside, Cocobay đang mở bán rầm rộ. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin dự án Park Riverside, Cocobay tại http://coco-bay.com.vn/du-an-cocobay-da-nang-ocean-resort/

Đăng nhận xét

 
Top