GuidePedia

0
Mở bán dự án chung cư giá rẻ tại Bắc Từ Liêm thuộc dự án chung cư Minh Đại Lộc do công ty Cổ phần Minh Đại Lộc làm chủ đầu tư, là đơn vị uy tín, tách được sổ hồng duy nhất tại Hà Nội. Đặc biệt, người mua còn được hỗ trợ vay vốn Ngân hàng với lãi suất ưu đãi.
Với tài chính khoảng 4-500tr, người mua nhà gần như không thể mua được căn hộ giá rẻ để an cư khi mà gói tín dụng 30.000 tỷ đã chính thức đóng lại. Nắm bắt được thị trường, chủ đầu tư Công ty CP Minh Đại Lộc chính thức mở bán dự án chung cư mini Minh Đại Lộc 2 với giá bán chỉ hơn 400tr mang đến cho khách hàng căn hộ ưng ý nhất.
Dự án được xây dựng 6 tầng, với mật độ xây dựng tiêu chuẩn 75%, tầng 1 là nhà để xe, từ tầng 2 đến tầng 6 được thiết kế căn hộ. Với kinh nghiệm xây dựng lâu năm trong phân khúc chung cư giá rẻ tại Hà Nội, các căn hộ được thiết kế rất hợp lý, cửa sổ, ban công rất thoáng, các phòng đều vuông vức, gọn gàng.
Căn hộ mini hà nội được thiết kế diện tích đa dạng 31m2-45m2-50m2 gồm 1-2 phòng ngủ, 1-2wc, khu bếp và ban công. Mỗi căn hộ đều đảm bảo ánh sáng và thông thoáng nhờ hệ thống cửa sổ và ban công được bố trí hợp lý. Giá bán căn hộ dao động từ 450tr-750tr/căn.
Nội thất căn hộ hoàn thiện:
Đặc biệt: Minh Đại Lộc hỗ trợ cho khách hàng vay vốn trong vòng 15 năm với lãi suất từ 7-9%/năm, khoản vay tối đa 30% giá trị căn hộ. Áp dụng vay bắt đầu từ thời điểm bàn giao sổ hồng cho khách hàng. (Sau 3 tháng nhận nhà là có sổ).
Mỗi căn hộ được trang bị hệ thống điện nước riêng biệt với: 1 bể ngầm dưới tầng 1, 1 bình tân á 750 lít trên tầng thượng, máy bơm riêng, công tơ đồng hồ nước, điện riêng, thanh toán theo giá hộ gia đình theo khung giá Nhà Nước.
Các căn hộ hoàn thiện đã được trang bị đầy đủ nội thất cơ bản hiện đại, quý khách hàng chỉ việc dọn đồ của mình về ở.

Đặt mua căn hộ tại dự án chung cư giá rẻ Hà Nội của Minh Đại Lộc vui lòng liên hệ: Mr. Cường: 0975.962.937

Đăng nhận xét

 
Top