GuidePedia

0

Khi mẹ đi mua các đồ dùng sữa tắm cho trẻ sơ sinh sơ sinh thì luôn chọn lọc với mục đích là sản phẩm phải thực sự an toàn cho làn da nhạy cảm của các bé. Mẫu thân rất sợ những trường hợp sản phẩm mua về chẳng những không làm sạch mà còn khiến da bé bị dị ứng. Muốn tránh những trường hợp như vậy , mẹ nên biết những điều sau:

  1. tại sao trẻ cần phải sử dụng sữa tắm riêng?

Vì những loại sữa tắm thông thường của ta sẽ khiến da bé bị thương tổn. Da bé mỏng hơn và nhạy cảm , bị khô hơn da người lớn. Bởi vậy những loại sữa tắm dành cho trẻ sơ sinh với chiết xuất dịu nhẹ sẽ giúp gác canh sự cần bằng tự nhiên của làn da bé. Sản phẩm sữa tắm dành cho trẻ được đánh giá là ăn nhập khi có nồng độ mùi hương thấp , không chứa xà bông hoặc cồn.

sua tam cho tre so sinh

  1. Làm thế nào để chọn sữa tắm dành cho trẻ sơ sinh ăn nhập với con?

bất luận sản phẩm nào dành cho trẻ sơ sinh cũng đều cần phải có đánh giá về nhóm tuổi. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc mẹ sẽ thụ động trong việc tuyển trạch sữa tắm cho trẻ sơ sinh ăn nhập với con mình. Mẫu thân cần phải trọng thị đến vấn đề này , đặc biệt là khi trong Nhà ở đã có người gặp vấn đề về da.

Bạn nên chú ý thành phần của sữa tắm , tìm hiểu làn da con mình và tuyển trạch những sản phẩm uy tín để gác canh đưa lại hiệu quả tốt nhất cho làn da mong manh của bé.

  1. Độ thăng bằng pH nghĩa là gì?

Mẹ sẽ thường nhìn thấy cụm từ “pH trung tính” hoặc “độ pH cân bằng” được sử dụng để miêu tả các sản phẩm sữa tắm dành cho trẻ sơ sinh. Đây Ấy là thang đo để kiểm ra tính axit hoặc tính kiềm của sản phẩm. Cụ thể:

  • PH1 – 6: sản phẩm có tính axit
  • PH8 – 14: sản phẩm có tính kiềm

Một chất không nghiêng về axiy hat kiềm được cho là trung tính ( độ pH bấy chừ là 7 ). Đây là những chỉ số quan trọng vì trong vòng 2 tuần sau khi sinh , da bé sẽ bắt đầu chuyển đổi từ pH7 sang pH 5. Bởi vậy , da bé sẽ có lớp axit tự nhiên , gọi là lớp vỏ axit , hoạt động như rào chắn gác canh da bé khỏi những tác động từ môi trường. Lúc này , nếu mẹ chọn sản phẩm có độ pH gần với độ pH của da bé thì sẽ tốt hơn.

phần lớn các sản phẩm chăm nom da không đưa ra một mức độ pH chính xác mà thường chỉ nói là pH trung tính. Mẫu thân có xác xuất nhận biết rằng sữa tắm dành cho trẻ sơ sinh đang sử dụng có độ pH ăn nhập hay không khi theo dõi những dấu hiệu từ bé. Ví như da bé vẫn nhanh nhẹn , không bị khô hay bong tróc thì đã chọn đúng được sản phẩm có độ pH ăn nhập. Tuy vậy cũng không nên chủ quan trong vấn đề này , có một số trường hợp , dù sản phẩm ghi chú sản phẩm có độ pH trung tính thì vẫn kích ứng da bé. Bởi vậy , mẹ cần nên tuyển trạch những sản phẩm uy tín , được làm ra dành riêng cho trẻ sơ sinh để đảm bảo an toàn cho da bé.

Mẹ cũng cần chú ý là các loại xà bông thông thường không phù hợp với làn da mong manh của bé vì nó có xu hướng kiềm. Điều này sẽ tác động đến lớp vỏ axit của bé và kích ứng da bé.

  1. Sữa tắm có chất kháng khuẩn nào mới tốt cho da của trẻ?

nhìn chung , mẹ nên giữ lại sử dụng những loại sữa tắm dành cho trẻ sơ sinh có chất kháng khuẩn , vì như vậy sẽ có tác động thụ động đến làn da mong manh của các bé. Mẫu thân nên sử dụng những loại sản phẩm có công thức nhẹ dịu , không cay mắt và kích ứng da để đảm bảo sức khỏe cho các thiên thần nhỏ của mình.

 Xem thêm sữa tắm dành cho trẻ sơ sinh Johnson baby tại: https://www.johnsonsbaby.com.vn/sua-tam-cho-be/sua-tam-goi-toan-than-johnsons-baby-top-to-toe

Đăng nhận xét

 
Top