GuidePedia

0

Sống trong nhà vườn là ước mong của nhiều người. Tuy nhiên dự án Tháp Mười Merito Khang Điền, ước mong đó sẽ được hiện thực hóa với một mức giá chưa bao giờ có. Điều này đã thay đổi toàn bộ cục diện bất đọng sản 2016 , hướng con người đến những giá mà trị sống đich thực vững bền trong tầm chi phí phù hợp với bản thân.

du an thap muoi merito

Nếu bạn muốn có một căn nhà vườn ngay giữa Sài Gòn , thì cái giá phải trả thỉnh thoảng lên đến chục tỉ cùng khai một lời việc mua đất , xây nhà , thiết kế. Tuy nhiên , cũng cần bỏ ra công sức nhất định mới làm được để có thể chọn được một vịt cỏ đẹp ngay Sài Gòn chật chội này. Trong lúc đó , chỉ với giá chưa đến 3 tỉ đồng , toàn bộ nhà , đất , sân vườn đều là của bạn

Nằm ở quận 9 , HCM , trên rượu Liên Phường , phường Phước Long B. đề án Merito có tổng diện tích lên đến hơn 3 , 2 ha , liền kề luôn với khu Villa Park- cũng là một trong những đề án hút khách của Khang Điền , làm nên khu phức hợp chỉnh thể hoàn thiện nhất cho khu vực ấn độ dương này. Hết thảy khu nhà vườn được thiết kế và xây dựng theo chuẩn Châu Âu đương đại , với quy hoạch rõ ràng và hoàn thiện ở mức tối đa , mang đến không gian sống hoàn toàn dễ chịu , tiện nghi và an toàn nhất.

có thể khẳng định rằng , đề án Merito của Khang Điền đã góp phần không nhỏ trong việc thay đổi tư duy Chỗ ở định cư của người dân thành phố , nó đã Cởi ra một kỉ nguyên mới cho nghành đình trệ sản , khi mà những giá trị vững bền gắn liền với môi trường sẽ được đón nhận nhiệt thành nhất. Thông qua những lợi điểm sau , không khó để có thể thấy được nguyên do vì đâu mà chỉ trong quý IV-2015 , đề án này đã bán được đến hơn 70% trên tổng số căn nhà vườn hiện hữu.

-          Phong thủy đẹp.

Giá trị phong thủy xưa nay luôn xoay quanh yếu tố tiền thủy hậu sơn. Mà đề án Merito Khang Điền lại được bao trùm toàn nước. Với địa thế giang hà thuận lợi ưu đãi , các nhà phong thủy nhận định nơi đây là một chốn định cư hợp phong thủy và sinh tài lộc rất nhiều nhất. Dòng sông dễ chịu giúp không gian luôn tươi mát , tránh xa được khói bụi ồn ã nơi thành phố , cho cuộc sống nghỉ ngơi tuyệt vời.

-          Vị trí đắc địa

mặc dầu nằm ở quận 9 , vùng ven thành phố , nhưng nơi đây chỉ cách trọng tâm thành phố chưa đến 15km , cùng với đó là sự thuận lợi khi chuyển di đến các khu vực ấn độ dương trọng tâm Sài Gòn. Bạn có được một nơi ở như thiên đàng nghỉ dưỡng , nhưng vẫn đảm bảo sự thuận lợi cho nghề nghiệp và các mối quan hệ của mình.

-          Giá trị đình trệ sản.

Sử hữu toàn bộ giá trị đình trệ sản tại đề án Tháp Mười Merito Khang Điền là một ưu thế lớn khi quyết định đầu tư vào nơi đây. Bằng việc đó , bạn hoàn toàn có thể tự tín định cư lâu dài. Và nếu rồi đây , có ý định sang bán lại thì bạn cũng dễ dàng lấy lại được vốn đầu tư ban sơ. Đây là điều tuyệt trần mà nếu ở các khu chung cư cao cấp , khó có thể nào đảm bảo được.

-          Tiện ích hoàn hảo.

Không chỉ đẹp về mặt thiết kế , an toàn về mặt dân sinh , mà đề án Merito còn khiến cư dân ưng hoàn toàn bởi chính những tiện ích tuyệt trần hoàn hảo. Cao cấp , tiện nghi và giàu có lịch sự , hoàn toàn dễ chịu , đó chính là những gì mà bạn có thể thấy được. Từ công viên xanh mát , cho đến 2 hồ bơi hoành tráng , cho đến những tiện ích giải trí và mua các đồ dùng. Không thèm đi khỏi khu sinh hoạt , bạn vẫn đảm bảo được trọn vẹn cho cuộc sống Nhà ở mình.

Xoay chiều đình trệ sản 2016 , hướng đến việc tầm những đề án gắn liền môi trường và tạo được Chỗ ở hoàn hảo , đó chính là những gì mà đề án Merito mang lại cho người dân thành phố. Để được tham vấn rõ hơn về hình thức định cư và chi trả , bạn có thể liên hệ đến thông báo tại đây để có thể chóng vánh nắm bắt được thời cơ tuyệt trần này.

Hơn thế nữa ở phân khúc căn hộ cao cấp thì du an Villa Park, Park Riverside quận 9 đang mở bán mạnh. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Villa Park, Park Riverside tại http://parkriversides.vn/du-an-park-riverside-quan-9

Đăng nhận xét

 
Top