GuidePedia

0

   Chào các bác sỹ của phòng khám đa khoa Âu Á, vài hôm trước đây em có quan hệ tình dục mang bạn gái, sau hôm đó 3 đến 4 ngày thì tôi thấy bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ và ngứa mà hiện tượng ngứa kéo dài tới nay là đã được 5 hôm mà chưa khỏi. Bác sỹ với tôi hỏi, trường hợp sưng phồng bao quy đầu sau khi quan hệ là biểu hiện của bệnh gì. Em xin cảm ơn bác sỹ. (Nguyễn Nam)

Trả lời:

  Chào bạn! xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình đến phòng khám chúng tôi, các bác sỹ chuyên khoa nam học thuộc phòng khám sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

  - Vấn đề vệ sinh: Bao quy đầu (phần da mỏng bao quanh đầu dương vật) là nơi tích lũy cặn bẩn, gây ra nhiều loại bênh nguy hiểm với dương vật nếu không được vệ sinh sạch sẽ hoặc bị dài hay hẹp mà chưa được giải phẫu.

  - Viêm nhiễm:  có thể bạn đang gặp tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu dẫn cho việc tích tụ bựa sinh dục gây ra viêm nhiễm, ngoài ra có thể do bạn và bạn gái chưa vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ, bạn gái của bạn đang mắc bệnh viêm nhễm phụ khoa lây nhiễm sang tới bạn lúc quan hệ tình dục...

gp0dV0d.jpg

  - Do quan hệ thô bạo: Trong một số tình trạng bao quy đầu của bạn có thể bị sưng phồng khi bạn đang thực hiện hành vi quan hệ tình dục quá thô bạo, hoặc sex theo 1 tư thế dị biệt mà không nên trường hợp bênh lý. Ví dụ bị sưng tấy bao quy đầu quá lâu, bạn nên đi khám ngay lập tức.

Bạn nên đến phòng khám đa khoa âu á uy tín ở tphcm để được chẩn đoán và tư vấn cách trị hiệu quả nhất.

   Do chưa thăm khám tới bạn và như mang thông tin bạn đưa ra quá ít nên đây chỉ là phỏng đoán ban đầu dựa trên với triệu chứng. Bạn nên đến các cớ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, khi có kết quả chính xác bạn mắc bệnh gì thì nên tiến hành chữa trị nhanh chóng nhằm bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của bạn sau này. 

wJ6I2sZ.jpg

  Hiện nay những đội ngũ y bác sĩ giỏi đã từng có thâm niên công tác tại bệnh viện lớn Phòng khám đa khoa Âu Á đang trở thành điểm với đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý bao quy đầu. Khi bạn với mang trung tâm chúng tôi bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và chữa trị các bệnh về bao quy đầu nói riêng và các bệnh nam khoa nói chung, đảm bảo trị bệnh các bệnh bao quy đầu,các bệnh nam khoa an toàn,hiệu quả,hiệu quả...đặc biệt không làm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới sau này.

Hiện nay nhiều nam giới đang có dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở nam giới là biến chứng của các bệnh đáng sợ trong nam khoa.

Nguồn : http://apxequanhhaumon.com/suc-khoe/chi-phi-cat-bao-quy-dau-2016-tai-quan-6.html

 

Đăng nhận xét

 
Top