GuidePedia

0

Dài bao quy đầu có bắt buộc cắt không? Đây là câu hỏi của rất nhiều nam giới mắc chứng bệnh này, thậm chí nhiều “quý ông” lại cho rằng “tôi bị dài bao quy đầu, tuy nhiên tôi thấy hay không sao, người yêu tôi cũng cảm thấy điều ấy cũng như tôi thấy không nên thiết, cắt đi nhỡ ảnh hưởng gì đến dương vật thì xong”. Vậy, bị dài bao quy đầu với cần cắt không? Bài viết dưới đây chúng ta sẽ tham khảo quan điểm của bác sĩ chuyên khoa Lê Văn Hốt –Phòng khám Nam khoa, Phụ khoa Chất lượng cao 425 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, HCM.

 

niAr3LU.jpg

Bị dài bao quy đầu có buộc phải phẫu thuật cắt không?

 

Dài bao quy đầu nguyên nhân chủ yếu là do bẩm sinh hoặc do viêm nhiễm gây ra. khá cao nam giới tỏ ra chủ quan với bệnh lý này. Bởi như chúng ta đã biết mỗi người có mỗi cơ địa khác nhau, do đó, với người bị dài bao quy đầu, đặc biệt là với với Nếu bẩm sinh. Họ cảm thấy đây là điều bình thường, và cho lúc lập gia đình bạn gái của họ không có ý kiến thì dấu hiệu của bệnh càng dễ bị bỏ qua.

Bác sĩ Hốt với biết, với Nếu bị dài bao quy đầu với biểu hiện là quy đầu trùm lên quy đầu hay không thể lộ ra ngoài ngay cả khi cậu nhỏ cương cứng, hoặc có thì chỉ một phần nam giới bắt buộc sử dụng tay kéo xuống. Điều này, đối có một số người gây ra cảm giác bất tiện, khó chịu, đối có một số người thì họ lại cảm thấy bình thường.

mặt khác, dù không gây ra với bất tiện không gây ra triệu chứng gì tuy nhiên bạn cần biết rằng, Ví dụ đã bị dài bao quy đầu mà không can thiệp bạn sẽ phải chung sống với bệnh cả đời. hiện nay chưa với nguy hiểm hay biểu hiện gì, tuy nhiên bạn hay không thể chắc chắn 5 năm, 10 năm nữa hiện tượng ấy vẫn như vậy.

Các chuyên gia về Nam học tới biết, dài bao quy đầu là một trong mang nguyên nhân gây ra trường hợp viêm nhiễm bao quy đầu. Bởi thông thường bao quy đầu với thể được kéo xuống lộ phần quy đầu một cách dễ dàng, điều này giúp thuận tiện tới việc vệ sinh, đảm bảo tính thẩm mỹ và sự phát triển của dương vật ở nam giới. Đối có những Ví dụ dài bao quy đầu với thể gây ra việc khó vệ sinh, chất bẩn từ sinh hoạt, nước tiểu đọng lại ở rãnh quy đầu không được vệ sinh sạch sẽ lâu dài sẽ dẫn đến “bám chặt” ở quy đầu cũng như gây viêm. Viêm bao quy đầu không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của nam giới, chất lượng đời sống tình dục mà còn có thể khiến cho bạn gái cũng bị “viêm”.

với những gì mà dài bao quy đầu với thể gây ra đến sức khoẻ của bạn thì việc phẫu thuật cắt bao quy đầu là điều cần thiết. “Đối với dài bao quy đầu thì phẫu thuật cắt bao quy đầu là việc nên làm cho, Ví dụ bệnh nhân không muốn chúng với thể gây ra mang nguy hiểm với sức khoẻ”, bác sĩ Hốt đến biết thêm.

Đối với dài bao quy đầu thì cắt bao quy đầu là việc cần khiến

cắt bao quy đầu là việc cắt giảm lớp da thừa ở quy đầu, giúp tới quy đầu trở bắt buộc dễ dàng vệ sinh, đảm bảo tình thẩm mỹ, và sự phát triển tối đa về kích thước của “cậu nhỏ”.

 

QG7XpLG.jpg

Tại Phòng khám, một ca cắt bao quy đầu chỉ trong vòng 15-20 phút, bệnh nhân với thể chữa trị ngoại trú không nên nằm viện, đảm bảo an toàn, nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao, người bệnh có thể yên tâm tìm với.

Hiện tại nhiều đàn ông đang có dấu hiệu bị hẹp bao quy đầu là biến chứng của nhiều bệnh đáng lo trong nam khoa.

Như vậy, dài bao quy đầu cần tiểu phẫu cắt bao quy đầu ấy là lời khuyên từ các bác sĩ chuyên Nam khoa. Đừng để bệnh kéo dài, đừng để bệnh có “cơ hội” gây ra mang biến chứng với sức khoẻ và cuộc sống của bạn, hãy đi khám chữa càng sớm càng tốt.

Nguồn : http://suimaogaomat.com/suc-khoe/dia-chi-cat-bao-quy-dau-an-toan-nhat-tai-tphcm.html

Đăng nhận xét

 
Top