GuidePedia

0
Cùng với sự phát triển của TPHCM theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa thì quận 3 hiện nay đang dần dần xuất hiện nhiều công ty, doanh nghiệp, xưởng sản xuất, các hộ kinh doanh nhỏ lẻ…vv Chính sự xuất hiện này đã làm nảy sinh nhu cầu cần đến lực lượng nhân công bốc xếp để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển, bốc và xếp hàng hóa. Để đáp ứng cho nhu cầu này thì hiện tại ở TPHCM có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 3 uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ ,trong đó có công ty bốc xếp hàng hóa Hưng Phát.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 3 TPHCM – Công ty Hưng Phát
Công ty Hưng Phát là một địa chỉ uy tín có thâm niên trong nghề và dày dặn kinh nghiệm, chuyên cung cấp dịch vụ bôc xếp hàng hóa ở TPHCM phục vụ cho nhiều quận huyện trong đó có quận 3 và cả một số tỉnh thành lân cận khác, Hưng Phát luôn đặt chữ TÍN lên đầu khi làm việc đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. 

Kết quả hình ảnh cho boc xep hang hoa
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 3 TPHCM

Với đội ngũ nhân công bốc xếp chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về kỹ năng bốc xếp cũng như an toàn lao động cùng  những phương tiện, máy móc hiện đại đảm bảo hàng hóa của khách hàng sẽ được bốc xếp trong thơi gian nhanh nhất và an toàn nhất. Chúng tôi sẵn sàng bốc xếp hàng hóa tại nhiều địa điểm khác nhau như nhà riêng, kho bãi, bến cảng…vv.

Ngoài ra Hưng Phát chúng tôi còn mang đến các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cho những khách hàng có nhu cầu.

Với uy tín của công ty, đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng công việc thì chúng tôi còn mang đến chi phí ưu đãi, hợp lý với túi tiền của khách hàng.

Nếu còn thắc mắc cần được tư vấn hỗ trợ hay có nhu cầu bốc xếp hàng hóa quận 3, hãy liên hệ với công ty Hưng Phát chúng tôi theo Hotline: : 0902.86 46 96, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách mọi nơi mọi lúc. Xin cảm ơn! 

Đăng nhận xét

 
Top