GuidePedia

0
Khi được xuật hiện thì nay Redmi Note 4 đã chính thức có mặt ở Việt Nam với giá khởi điểm là 3.820.000đ cho dòng 16GB màu sắc bạc. cùng mức giá này, Redmi Note 4 một lần nữa lại là một sản phẩm có mức giá trung bình nhưng mang trên mình hiệu năng mạnh mẽ của Xiaomi.tương đương như những sản phẩm từ Xiaomi khác, hộp của Redmi Note 4 cũng bao gồm Chiếc dt, dây cáp micro USB, dây + củ sạc, cây lấy sim và sách hướng dẫn sử dụng. Ngoài ra, Redmi Note 4 có thêm người sử dụng 2 sim hoặc tuyệt đối sim hay 1 thẻ nhớ.

Về kiểu dáng ngoại hình, Xiaomi Redmi Note 4 vẫn được sản xuất từ kim loại nguyên khối, nhưng ngoại hình hình dáng đã được biến đổi cùng họa tiết phay xước tại mặt lưng, thêm vào đó là sự bo cong nhẹ nhàng về phía 2 cạnh, hỗ trợ người tiêu dùng cầm nắm hoạt động dễ dàng hơn.

Ngoài ra, các đường nét khác trên phần thân máy vẫn không có gì đổi mới. Khung máy vẫn được sử dụng kim loại và có vát kim cương nhẹ. Cảm biến vân tay trên Redmi note 4 được trnag bị ở phía sau giúp người dùng mở khóa dễ dàng hơn. tuy nhiên, mặt trước cũng được tích hợp lớp kính cong 2,5D, các phím cứng được bố trí dễ dàng cho người tiêu dùng.Về phần cấu hình, Redmi Note 4 được trang bị chip xử lý Helio X20 mạnh mẽ, con CPU này được review là mạnh hơn 62% so với CPU trên phiên bản Redmi Note 3 tiền nhiệm, ngoài ra còn có khả năng tiết kiệm nặng lượng hơn 30% cho người tiêu dùng. Màn hình có kích cỡ 5,5inch, được tích hợp tấm màn LCD IPS và có khả năng hiện thị Full HD 1080p. máy ảnh chính của máy tích hợp 13MP, có hỗ trợ flash hay máy ảnh selfie 5MP.

Được trang bị dung lượng pin 4.100mAh, Redmi Note 4 chắc chắn sẽ mang đến tạo quý vị thời gian thử nghiệm dễ chịu từ tuyệt đối đến 2 ngày.
>>Cửa hàng điện thoại Xiaomi Việt Nam chính hãng tại TPHCM

>> giá Xiaomi Redmi Note 4 giá bao nhiêu là hợp lý ?
Xiaomi Redmi Note 4 sẽ có 2 chọn lọc tạo người sử dụng, có là model RAM 2GB/ 16GB và bản RAM 3GB/ 64GB. dòng vừa lên kệ ở Việt Nam là bản 16GB, dự đoán khoảng 3 ngày nữa Redmi Note 4 sẽ có đầy đủ dòng cho người dùng chọn lọc.

Về mức giá cả, kiểu sản phẩm Redmi Note 4 màu bạc 16GB khi được lên kệ ở Việt Nam sẽ có mức giá 3.820.000đ. với tầm giá hay thông số cấu hình trên, sản phẩm này sẽ hướng đến khách hàng nằm trong phân khúc tầm trung bình nhưng vẫn trang bị được hiệu năng mạnh hoặc những chức năng hiện đại mới mẻ.

Đăng nhận xét

 
Top