GuidePedia

0

Hiện nay, các mẫu thiết kế nội thất đều hướng tới phong cách sang trọng hiện đại và đơn giản. Nhiều hộ gia đình đã sử dụng sàn gỗ để trang trí nội thất cho ngôi nhà vì khả năng sử dụng của nó.

Giá rẻ sàn gỗ, tiện nghi, sang trọng, hình ảnh sàn gỗ cho không gian nhỏ gọn, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Với tiện ích này, sàn gỗ hoàn toàn có thể thay thế sàn gỗ tự nhiên với chi phí tiết kiệm hơn.


tìm hiểu thêm : bảng giá sàn gỗ căm xe
tìm hiểu thêm : sàn gỗ
tìm hiểu thêm : sàn gỗ công nghiệp

Tại sao chọn sàn gỗ cho thiết kế nhà

- Sàn gỗ sang trọng, hiện đại hơn so với việc sử dụng các loại gạch, đặc biệt, cảm thấy ấm áp trong mùa đông.

- Sàn gỗ tự nhiên sàn gỗ công nghiệp rẻ hơn rất nhiều mà không giảm chất lượng, trong khi khắc phục những nhược điểm ẩm và trầy xước. Những cao cấp sàn gỗ hoàn toàn có thể thay thế cho sàn gỗ tự nhiên.

- Việc lắp đặt, tháo dỡ đơn giản để di chuyển chỉ trong ván sàn gỗ mà bạn không thể làm trong một sàn gỗ tự nhiên cũng như các loại gạch.

- Đảm bảo an toàn, không độc hại đối với môi trường và con người.

- Các mẫu thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách và các phòng chức năng khác nhau.

Thiết kế nhà đẹp với sàn gỗ

Màu sắc, kiểu dáng và chất lượng đa dạng, sàn gỗ có thể được sử dụng cho thiết kế nội thất cho nhiều địa điểm trong nhà của bạn. Các tính năng sử dụng đơn giản và phổ biến nhất là Inlay sàn gỗ. Có thể được sử dụng cho sàn sàn gỗ phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, ... mỗi phòng đều có một phong cách độc đáo với màu sắc khác nhau.

Ngoài ra, sàn gỗ có thể được sử dụng cho các mục đích khác. Cầu thang lát bằng sàn gỗ cũng là một ý tưởng khá tuyệt vời. Thay vì sử dụng một cầu thang chung lát gạch, có thể trượt, bạn có thể thay thế nó bằng việc lựa chọn sàn gỗ cao cấp  sàn chuyên dụng cho cầu thang. Hoặc sử dụng sàn gỗ trần, tường ốp, làm tủ sách, ... đều có thể.

Với sàn gỗ, bạn có thể trang trí nội thất của bạn hoàn toàn được làm bằng gỗ, tạo nên một phong cách độc đáo mà sang trọng hiện đại. công ty phân phối sàn gỗ chuyên cung cấp sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ 100% nhập khẩu từ Thụy Sĩ, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu với nhiều phong cách, kiểu dáng và màu sắc của hạt gỗ tự nhiên thích hợp cho trang trí nhiều vị trí khác nhau cho phần nội thất khác nhau. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng sàn gỗ tốt nhất!

Đăng nhận xét

 
Top