GuidePedia

0
Chào bác sĩ. Em được anh chị em nhận xét là có thân hình khá đẹp nhưng em vẫn chưa chấp nhận về vùng bụng hơi nhiều mỡ thừa tạo cho em không tự tin khi mặc các bộ đồ body bó sát. Em không muốn ăn kiêng vì sợ như thế cân nặng cũng sẽ giảm và liên quan đến vóc dáng. Vậy nên em muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp em cách nào có khả năng giảm mỡ bụng mà không giảm cân. Em cảm ơn bác sĩ. (Hà Thu, 24 tuổi, Bắc Ninh)

Rúng động làm giảm mỡ không cần giảm cân


Hà Thu thân mến. Cảm ơn bạn đã chú trọng và gửi câu hỏi về cho hòm thư tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi “giảm mỡ bụng nhưng không cần giảm cân” của bạn chúng tôi xin tư vấn như sau:

Sở hữu một thân hình cân đối, đẹp chuẩn với vùng bụng thon gọn, săn chắc là mong muốn của vô số phái đẹp phái nữ. tuy nhiên, cũng như bạn, hồ hết phái nữ lại gặp phải tình trạng mỡ bụng nhiều mặc dù có thân hình khá đẹp. Với các trường hợp như thế thì khó có khả năng áp dụng cách ăn kiêng bởi như bạn nói, việc ăn kiêng sẽ có công dụng giảm cân toàn thân chứ không làm giảm riêng size vùng bụng. Và cách được coi là hữu hiệu để giảm mỡ bụng nhưng không giảm cân chính là thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng bằng công nghệ Vaser Lipo tại Thẩm Mỹ Thu Cúc. Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Vaser Lipo là công nghệ giảm mỡ bụng đương đại của Hoa Kì đã được FDA chứng thực an toàn cho người sử dụng và có thể loại tối đa mỡ thừa vùng bụng. Bằng cách chích một điểm nhỏ ở bụng, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào bên trong hóa lỏng những mô mỡ rắn thành dạng lỏng rồi nhẹ nhàng đưa ra ngoài qua đầu hút Vaser Lipo. Với cơ chế đó 95% mỡ thừa vùng bụng sẽ được làm sạch một cách mau chóng, không gây ra bất cứ cảm nhận phiền não hay đớn đau nào. Ngay sau khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ thấy những ngấn mỡ bụng không còn, số đo vòng bụng giảm đáng kể theo đúng ước muốn mà những vùng khác không hề bị tác động, giúp bạn sở hữu vóc dáng đẹp tốt nhất đến từng centimet. Nhưng vậy hút mỡ thừa ở bụng là cách giảm mỡ bụng mà không giảm cân.

+++ tra cứu thêm: hút mỡ bụng nam giới

không những đem đến nổi bật vượt trội mà hút mỡ thừa vùng bụng bằng công nghệ Vaser Lipo tại Thu Cúc bạn Hà Thu cũng được đảm bảo tối đa về sự an toàn trong và sau giải phẫu. Bởi toàn bộ những thao tác phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm nên thực hiện giải phẫu rất khéo léo, xác thực, hạn chế lấn chiếm, không gây thúc đẩy đến các vùng lân cận và sức khỏe. Sau giải phẫu bạn sẽ được coi sóc tại chỗ trong 24h đồng thời những điều dưỡng viên cũng hướng dẫn bạn cách tự coi ngó tại nhà để vùng bụng mau chóng hồi phục.

Với các lời tư vấn trên hi vọng rằng bạn Hà Thu đã biết cách hữu hiệu nhất để giảm mỡ bụng không giảm cân là gì để sớm thực hiện và sở hữu thân hình đẹp chuẩn với vòng bụng thanh mảnh.


Source: giảm mỡ bụng mà không giảm cân

Đăng nhận xét

 
Top