GuidePedia

0

Cắt bao quy đầu là một cuộc phẫu thuật nhỏ, đơn giản và nhanh chóng tuy nhiên vì đây là vùng khá nhạy cảm nên rất dễ bị nhiễm khuẩn và tổn thương nếu không chăm sóc kĩ lưỡng. Đây cũng là vấn đề mà nhiều đấng mày râu quan tâm, sau đây Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ đưa ra một vài lời khuyên hữu ích những điều nên và không nên sau lúc thực hiện cắt bao quy đầu.

Mặc dù việc phẫu thuật cắt bao quy đầu khá đơn giản nhưng vẫn có một vài biểu hiện thường gặp sau lúc thực hiện cuộc tiểu phẩu này. Tuy vậy nhưng chúng thường không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Nếu cảm thấy vó mang vệt máu không, vết thương bị chảy nước vàng thì đó là mang triệu chứng ban đầu của cắt bao quy đầu. Trong trường hợp này bạn nên vệ sinh dương vật một cách nhẹ nhàng và cẩn thận để tránh việc động mạnh vào vết thương. Hơn nữa với lần đi tiểu đầu tiên sẽ rất đau nhưng tinh trạng này sẽ hết vào khoảng 2-3 tuần sau đó.


Ảnh minh họa.


Cần lưu ý nếu gặp cần những tinh trạng như sốt cao, chảy mũ, có mùi hôi hay cậu bé sưng to thì bạn nên tới gặp bác sĩ để có cách giải quyết tốt nhất.

BN89zHp.jpg

Đó là một vài biểu hiện thường gặp ở bệnh nhân ngay sau lúc cắt bao quy đầu, sau đây phòng khám chúng tôi cũng sẽ đưa ra mang lời khuyên sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu:

Nghỉ ngơi và hạn chế kích thích: Sau lúc cắt bao quy đầu bạn nên tránh những vận động mạnh và nghĩ ngơi tại nhà từ 2-3 ngày để tránh chạm cho vết thương. Hạn chế đọc sách báo, truyện tranh gây kích thích, tránh tiếp xúc mang bạn gái và các hoạt động mạnh vì nó dễ làm vùng kín bị cương cứng, tác động tới vết thương.

Vệ sinh vết thương: Nên vệ sịnh vết thương ít nhất 2 lần mỗi ngày vào sáng và tối, dùng khăn mềm và nước ấm để lau vết thương hay bạn cũng có thể dùng cồn 70% hay dung dịch muối pha những tỉ lệ 1:1000 để lau nhẹ vùng kín sau khi tiểu tiện.

Không nên mặc quần áo quá chật và hạn chế mặc quần lót trong vài ngày đầu sau phẩu thuật để tránh đụng chạm tới vết thương.

Ejdzohf.jpg

Hiện tại nhiều đàn ông đang có dấu hiệu nhận biết bị hẹp bao quy đầu là biến chứng của các bệnh đáng sợ trong nam khoa.

Sau khi phẩu thuật 2-3 ngày đầu nên uống 2.5mg thuốc an thần để phòng dương vật cương cứng.

Nếu bạn có mang câu hỏi liên quan tới bệnh, có thể click vào mục tư vấn trực tuyến để được trò chuyện trực tiếp những chuyên gia. Nếu bạn có nhu cầu với khám và điều trị, có thể đăng ký trước qua mạng, với bệnh nhân đăng ký trước qua mạng khi tới phòng khám sẽ không cần xếp hàng đăng ký, ngoài ra còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hoặc bạn có thể gọi đến đường dây nóng: 083.8686.555 (miễn phí) hoặc để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp các thắc mắc

Đăng nhận xét

 
Top