GuidePedia

0


Chào Bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

Em tên Huân 28 tuổi, mình bị dài bao quy đầu lúc 15 tuổi với nó không ảnh hưởng gì nhiều đến cuộc sống của tôi nên tôi không quan tâm lắm, gần đây mình có bạn gái và có quan hệ tình dục những bạn gái thì tôi phát hiện mình bị xuất tinh sớm. Qua tìm hiểu thông tin cùng với tư vấn online của phòng khám bên mình em mới biết được nguyên nhân xuất tinh sớm của mình là do dài bao quy đầu làm quy đầu nhạy cảm hơn bình thường. Em muốn làm phẩu thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu tuy nhiên tôi được biết hiện nay có khá cao phương pháp phẫu thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Vậy bác sĩ có thể tư vấn tới mình nên chọn phương pháp nào để an toàn mà lại có thẩm mỹ cao, xin cảm ơn bác sĩ nhiều


Chào bạn Huân thân mến!

Bao quy đầu dài trong đời sống hằng ngày lúc chưa có phát sinh tình dục, nếu nam giới vệ sinh không sạch sẽ cũng dễ dàng mắc viêm nhiễm bao quy đầu, khi có phát sinh tình dục nam giới sẽ đau đớn khi giao hợp, chưa kể khả năng mắc viêm nhiễm đến cả hai cao hơn. Tuy nhiên, do nhiều lý do như ngại, kém hiểu biết, lo sợ đau đớn...mà nam giới không đi tiểu phẫu phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Hiện nay với sự tiến bộ của nền y học, có khá nhiều phương pháp tiểu phẩu được áp dụng để tiểu phẫu cắt bao quy đầu dài hiệu quả không đau đớn mà an toàn, nổi trội hơn cả đó là phương pháp chỉnh hình bao quy đầu Hàn Quốc

Kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc chính là biện pháp tiên tiến đáng tin cậy nhất ngày nay trên Âu Á về chỉnh hình bao quy đầu. Ít tổn thương, không gây đau đớn, thời gian ngắn, không buộc phải nằm viện, hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng cho đời sống hàng ngày, không gây tác dụng phụ.


Phương pháp này kết hợp các thiết bị hiện đại, kết hợp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiệu quả cao với phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn vô trùng không nên giúp hoàn thành quá trình tiểu phẫu trong 1 lần, ngăn chặn các nguy cơ nhiễm khuẩn.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là nơi quy tụ mang chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực chuẩn đoán  và chữa trị bệnh nam khoa .Với thiết bị máy móc, phương pháp điều trị hiện đại. Chúng tôi đã thực hiện hơn 7000 ca phẫu thuật phẫu thuật cắt bao quy đầu tới nam giới, giúp họ lấy lại trạng thái bình thường.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng nhấp chuột vào mục tư vấn để được hỗ trợ ngay bây giờ.

KkhzuXT.jpg          

Dưới đây là một trong mang nhận xét của bệnh nhân sau khi điều trị tại phòng khám.

 Gửi bởi Lê Văn Giang  

"Tôi đã thực hiện cắt bao quy đầu tại phòng khám, phòng ốc rộng rãi thoáng mát, thiết bị hiện đại làm tôi thấy yên tâm. Bác sĩ Hà tư vấn và dặn dò rất kĩ, tôi thực hiện theo và bây giờ tôi có hẳn 1 "cậu bé" hiệu quả khỏe mạnh và biết nghe lời, hihi. Cảm ơn tập thể phòng khám." 

Bạn nên đến phòng khám nam khoa âu á để được chẩn đoán và tư vấn cách trị hiệu quả nhất.


 Gửi bởi Nguyễn Văn Hợp 

"Phòng khám thể hiện được sự văn minh, hiện đại, mọi nhân viên đều niềm nở vui vẻ làm tôi cũng thấy vui theo, cảm thấy bệnh của tôi dường như đã giảm đi gần nửa. Nếu ở đâu cũng như vầy thì tốt quá." 

HGiY7XJ.jpg


 Gửi bởi Mai Văn Nghĩa  
"Mọi thứ đều được sắp xếp theo một trình tự nhất định, nên không bị lộn xộn, nếu thấy tôi ngơ ngác một chút là có cô nhân viên đến hỏi thăm và hướng dẫn tận tình, tôi cảm thấy thật yên tâm và thoải mái khi trị bệnh tại đây."

 Gửi bởi Hồ Đắc Đạt  

 "Ban đầu đến phòng khám tôi cũng khá ngại, sợ lại gặp cảnh lộn xộn, tự mình mò mẫm như các bệnh viện công, tuy nhiên ý nghĩ đó bị đánh bật đi ngay lập tức khi tôi được hướng dẫn từng bước và được bác sĩ tư vấn cặn kẽ. Tôi thấy thật đáng đồng tiền bát gạo." 
 Gửi bởi Nguyễn Văn Tài  

"Tôi chưa đi đến phòng khám nào mà nhiệt tình như ở đây. Mọi người đều rất chan hòa. Hơn nữa, bệnh của tôi là bệnh khó nói, nên tôi thấy khám chữa ở đây rất phù hợp." 


 Gửi bởi  Nguyễn Dương Hùng 

"Tại đây tôi đã gặp bác sĩ Hà, cách nói chuyện thân thiện và cởi mở của bác làm tôi thấy vô cùng thân thiết. Sau thăm khám bước đầu, bác sĩ nói tôi bị hẹp bao quy đầu nên gây ra viêm nhiễm nặng, nên buộc phải cắt bao quy đầu sớm thì bệnh mới thuyên giảm. Những nơi tôi chữa bệnh qua không ai kể với vấn đề này, hèn chi mà tôi chữa mãi không hết bệnh, cứ tái đi tái lại. Giờ thì cậu bé của tôi ổn rồi, lại sung sức rồi." 


 Gửi bởi Vương Quốc Lục 

"Lần đầu tiên tôi gặp bác sĩ thân thiện như vậy, hướng dẫn tới tôi mọi cách cần thiết để bảo vệ cậu bé sau phẫu thuật. Nhờ bác sĩ mà giờ đây bạn gái chồng tôi rất hạnh phúc." 

 Gửi bởi Đinh Công Phú 

"Bác sĩ tư vấn online nhiệt tình, thân thiện, tôi tư vấn qua nhiều nơi rồi mặt khác thấy ở đây tư vấn đúng bệnh và thoải mái nhất. Bác sĩ phẫu thuật cũng tận tình chỉ dẫn làm tôi thấy yên tâm. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy cho tôi khi có vấn đề về sức khỏe. Xin cảm ơn mọi người!" 


 Gửi bởi Trịnh Tuấn Ngọc  

"Tôi vốn rất sợ đụng dao kéo vào với nơi nhạy cảm, tuy nhiên bệnh rồi nên bắt buộc nên làm. Tôi lo lắm, cảm giác rất bất an, lỡ "của quý" mà có mệnh hệ nào chắc tôi không sống nổi. May mà bác sĩ Hà ở đây rất mát tay, làm tiểu phẩu xong tôi chỉ khá khó chịu một chút, nghỉ ngơi và chăm sóc vài ngày là tôi thấy khỏe lên nhiều lắm. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Hà và các nhân viên phòng khám Âu Á." 

Hiện tại nhiều đàn ông đang có dấu hiệu nhận biết bị hẹp bao quy đầu là dấu hiệu của nhiều bệnh đáng lo trong nam khoa.

Nguồn : http://catbaoquydauodau.com/suc-khoe/sung-bao-quy-dau-sau-hau-phau-co-nguy-hiem-.html

 

Đăng nhận xét

 
Top